Home แคทตาล๊อค ทั่วไป Valid เข้าร่วมกลุ่ม Android Ready SE Alliance ของ Google

Valid เข้าร่วมกลุ่ม Android Ready SE Alliance ของ Google

385
0

Valid ผู้เล่นรายใหญ่ในอุตสาหกรรมโทรคมนาคมและการรักษาความปลอดภัยซอฟต์แวร์แบบฝัง ได้เข้าร่วมกลุ่ม Android Ready SE Alliance ของ Google ซึ่งเป็นกลุ่มความร่วมมือระหว่าง Google กับบรรดาผู้จำหน่ายชิป Secure Element (SE) เพื่อขยายขอบเขตการรักษาความปลอดภัยด้วยฮาร์ดแวร์ให้ครอบคลุมระบบนิเวศ Android
Valid เป็นผู้จำหน่ายที่มีคุณสมบัติและได้รับการยอมรับทั่วโลกในอุตสาหกรรมการระบุอัตลักษณ์ โทรคมนาคม และการชำระเงิน โดยความร่วมมือครั้งนี้สะท้อนถึงยุทธศาสตร์ของ Valid ในฐานะผู้เล่นในหลายอุตสาหกรรมที่นำเสนอองค์ความรู้และประสบการณ์เชิงลึก เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยซึ่งจำเป็นต่อการใช้งานอย่างปลอดภัยตามข้อกำหนดของ Google
กลุ่ม Android Ready SE Alliance ของ Google นำเสนอรูปแบบการใช้งานแอปเพล็ต (Applet) ด้านการรักษาความปลอดภัยที่ผ่านการทดสอบแล้ว เพื่อรองรับกรณีการใช้งานใหม่ ๆ เช่น Digital Keys, Mobile ID, Payment Solutions และแอปเพล็ตล่าสุดคือ StrongBox ซึ่งช่วยให้การใช้ Android Keys มีความปลอดภัย
Valid คือผู้ให้บริการเทคโนโลยีรักษาความปลอดภัยที่เชื่อถือได้ บริษัทนำเสนอระบบปฏิบัติการรักษาความปลอดภัยใหม่สำหรับระบบนิเวศ eSIM, iSIM และ iSE ที่บูรณาการศักยภาพของ StrongBox เพื่อรองรับกรณีการใช้งานต่าง ๆ ที่ตอบสนองความต้องการโซลูชันและการจัดการอัตลักษณ์ดิจิทัล เช่น ใบขับขี่ออนไลน์ สกุลเงินดิจิทัล และการคุ้มครองความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้งาน เป็นต้น
“เรายินดีที่ได้ร่วมมือกับ Valid เพื่อยกระดับการรักษาความปลอดภัยของ Android ด้วย StrongBox ผ่าน Secure Element (SE) และเราจะสนับสนุนการใช้งานในกลุ่มพันธมิตร OEM ของเรา รวมถึงในกลุ่มนักพัฒนาและระบบนิเวศ Android ทั้งหมด” Sudhi Herle ผู้อำนวยการฝ่ายการรักษาความปลอดภัยแพลตฟอร์ม Android กล่าว
“เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เข้าร่วมกลุ่ม Android Ready SE Alliance โดยระบบปฏิบัติการรักษาความปลอดภัยรุ่นใหม่ของเราได้บูรณาการศักยภาพของ StrongBox เพื่อรับประกันการปกป้องอุปกรณ์ Android ในระดับที่สูงขึ้น และด้วยการร่วมมือกับพันธมิตร Secure Hardware Silicon ชั้นนำ เราจะสามารถนำเสนอโซลูชันที่สมบูรณ์แบบให้แก่อุตสาหกรรมการรักษาความปลอดภัยระบบแบบฝังในอนาคตอันใกล้นี้” Mikael DUBREUCQ ผู้อำนวยการฝ่ายความร่วมมือและการตลาดเชิงกลยุทธ์ระดับโลกของ Valid กล่าว
เกี่ยวกับ Valid
Valid (B?: VLID3 – ON) นำเสนอโซลูชันที่บูรณาการเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้ให้แก่อุตสาหกรรมข้อมูล การชำระเงิน การระบุอัตลักษณ์ มือถือ และ IoT โดยบริษัทนำเสนอโซลูชันมากมายที่ช่วยให้ลูกค้าพลิกโฉมธุรกิจสู่ระบบดิจิทัลได้อย่างรวดเร็ว ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 60 ปี Valid คือผู้ออกเอกสารระบุอัตลักษณ์รายใหญ่ที่สุดในบราซิล ทั้งยังติดท็อป 5 ผู้ผลิตซิมการ์ดรายใหญ่ และเป็นผู้ผลิตบัตรธนาคารรายใหญ่ที่สุดในโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.valid.com