Home แคทตาล๊อค ทั่วไป GLG แต่งตั้ง Ramakrishnan (Rama) Adaikalavan เป็นหัวหน้าประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

GLG แต่งตั้ง Ramakrishnan (Rama) Adaikalavan เป็นหัวหน้าประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

567
0

GLG  เครือข่ายข้อมูลเชิงลึกระดับโลก ประกาศแต่งตั้งคุณ Ramakrishnan (Rama) Adaikalavan ดำรงตำแหน่งหัวหน้าประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยเขาได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมผู้นำระดับโลกของ GLG และจะรายงานตรงต่อคุณ Paul Todd ซีอีโอบริษัท ทั้งนี้ ในฐานะหัวหน้าประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก คุณ Adaikalavan จะดูแลลูกค้าที่เป็นองค์กรชั้นนำ บริษัทผู้ให้บริการเฉพาะกิจ และบริษัทด้านการเงิน ผ่านสำนักงาน 10 สาขาทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

GLG คือเครือข่ายข้อมูลเชิงลึกระดับโลกที่นำเสนอข้อมูลเชิงลึกให้แก่ผู้มีอำนาจตัดสินใจเพื่อก้าวขึ้นเป็นผู้นำเหนือผู้อื่น GLG มีเครือข่ายผู้เชี่ยวชาญขนาดใหญ่ที่สุดในโลกและมีความเชี่ยวชาญโดยตรงหลากหลายที่สุด โดยมีการเปิดรับผู้เชี่ยวชาญรายใหม่หลายพันคนทุกสัปดาห์

คุณ Adaikalavan สั่งสมประสบการณ์อันครอบคลุมจากการทำงานกับบริษัทระดับโลกทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยล่าสุดเขาดำรงตำแหน่งรองประธานและผู้จัดการทั่วไปฝ่าย Applications and Business Process Services ของบริษัท DXC Technology ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกด้านบริการและโซลูชันไอที นอกจากนี้ เขาเคยดำรงตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงของ Hewlett Packard Enterprise Services, Hewlett Packard และ Electronic Data Systems ทั้งนี้ คุณ Adaikalavan เกิดที่มาเลเซีย เริ่มทำงานในออสเตรเลีย ก่อนจะย้ายมายังสิงคโปร์ในปี 2553 เขาสำเร็จการศึกษาหลักสูตร MBA จาก Australian Graduate School of Management และเพิ่งสำเร็จหลักสูตร International Directors Program จาก INSEAD เมื่อไม่นานมานี้

“คุณ Rama คือผู้บริหารที่มีความสามารถเหลือล้น ทั้งยังมีประสบการณ์ความเป็นผู้นำเชิงพาณิชย์และความเข้าใจอันลึกซึ้งเกี่ยวกับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก” คุณ Paul Todd ซีอีโอของ GLG กล่าว “ผมยินดีที่เขามาร่วมงานกับ GLG พร้อมภูมิหลังอันยอดเยี่ยมดังกล่าว ขณะที่เรากำลังเร่งขยายธุรกิจทั่วเอเชียแปซิฟิกและทั่วโลก”

“ผมยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมงานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ GLG ที่เปี่ยมด้วยพรสวรรค์ ในช่วงเวลาที่บริษัทกำลังเติบโตเชิงกลยุทธ์” คุณ Adaikalavan กล่าว “ผมตั้งตารอที่จะร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญและลูกค้าของเรา เพื่อเดินหน้านำเสนอคุณค่าที่แตกต่างในตลาดเอเชียแปซิฟิก”

ทั้งนี้ คุณ Adaikalavan จะประจำอยู่ที่สิงคโปร์และเริ่มทำงานในวันนี้

เกี่ยวกับ GLG
GLG คือเครือข่ายข้อมูลเชิงลึกระดับโลก เราเชื่อมโยงผู้มีอำนาจตัดสินใจกับผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง เพื่อช่วยให้ตัดสินใจได้อย่างมั่นใจเพราะมีความเข้าใจอย่างแจ่มแจ้ง และก้าวขึ้นเป็นผู้นำเหนือผู้อื่น โดยเครือข่ายผู้เชี่ยวชาญของเรามีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกและมีความเชี่ยวชาญโดยตรงหลากหลายที่สุด นอกจากนี้ เรายังเปิดรับผู้เชี่ยวชาญรายใหม่หลายร้อยคนทุกวัน เรามอบพลังของข้อมูลเชิงลึกเพื่อสนับสนุนทุกการตัดสินใจอย่างมืออาชีพ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ GLGinsights.com

ติดต่อ: press@glg.it

โลโก้ – https://mma.prnewswire.com/media/467697/GLG_Logo.jpg