Home แคทตาล๊อค ทั่วไป Doo Prime ต่ออายุใบอนุญาตจากคณะกรรมการบริการทางการเงินวานูอาตู

Doo Prime ต่ออายุใบอนุญาตจากคณะกรรมการบริการทางการเงินวานูอาตู

226
0
Doo Prime is pleased to announce that Doo Prime Vanuatu Limited success in the renewal of the financial dealer’s license from the Vanuatu Financial Services Commission (VFSC).

Doo Prime มีความยินดีในการประกาศว่า Doo Prime Vanuatu Limited ได้ต่ออายุใบอนุญาตในการเป็นตัวแทนจำหน่ายทางการเงินจากสำนักงานคณะกรรมการบริการทางการเงินแห่งวานูอาตู (VFSC) เป็นที่เรียบร้อย เพื่อขยับขยายความสัมพันธ์ระหว่างประเทศและคว้าโอกาสในตลาดเงินระดับสากล

ความสำเร็จของ Doo Prime ในการต่ออายุใบอนุญาตในการเป็นตัวแทนจำหน่ายทางการเงินครั้งนี้ แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราในการปฏิบัติตามมาตรฐานสูงสุดในอุตสาหกรรม พร้อมยึดมั่นกับระเบียบกำกับดูแลอันเข้มงวด เพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการที่ปลอดภัยและมีคุณภาพ

ในปีนี้ VFSC ได้ยกระดับแนวทางในการอนุมัติและต่ออายุใบอนุญาตด้านบริการทางการเงินให้เข้มงวดขึ้น เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมทางการเงินและการลงทุนที่เคร่งครัดกว่าเดิ

ระเบียบดังกล่าวกำหนดไว้ว่า บริษัทจำเป็นต้องก่อตั้งสำนักงานในพื้นที่ ขณะที่กรรมการบริษัท เจ้าหน้าที่ด้านการกำกับดูแล เจ้าหน้าที่ต่อต้านการฟอกเงินก็ต้องเป็นคนในพื้นที่ด้วย ทั้งยังต้องแต่งตั้งบริษัทตรวจสอบบัญชีภายนอกให้เข้ามาตรวจสอบบัญชี

จำนวนผู้ให้บริการทางการเงินที่ได้รับอนุญาตจาก VFSC ลดลงจากกว่า 400 รายเหลือเพียง 124 รายหลังการคัดกรอง ซึ่งเราภูมิใจที่จะประกาศว่า Doo Prime Vanuatu Limited เป็นหนึ่งในนั้น

ใบอนุญาตทางการเงินของ VFSC รองรับการซื้อขายทางการเงินหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการเทรดเงินตราต่างประเทศ สินค้าโภคภัณฑ์ หลักทรัพย์ และอื่น ๆ

ด้วยการสนับสนุนจากระบบกำกับดูแล Doo Prime พร้อมให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ทางการเงินระดับแนวหน้า พร้อมพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีความหลากหลายเพื่อเป็นจุดแข็งในคราวเดียวกัน

สภาพแวดล้อมการลงทุนอันเหนือชั้นของ Doo Group

ปัจจุบัน Doo Prime มีผลิตภัณฑ์ทางการเงินหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นสกุลเงินกว่า 60 คู่ หุ้นสหรัฐและฮ่องกงกว่า 300 ตัว ดัชนีสป็อตกว่า 10 รายการทั่วโลก และสินค้าโภคภัณฑ์ผ่านสัญญา CFD

Doo Prime เป็นโบรกเกอร์ออนไลน์ที่มีความเป็นเลิศในระดับสากลในเครือ Doo Group โดย Doo Group เป็นกลุ่มบริษัทผู้ให้บริการทางการเงินรายใหญ่ที่มีเทคโนโลยีการเงินเป็นหัวใจสำคัญ ซึ่งคว้าใบอนุญาตจากฝ่ายกำกับดูแลทางการเงินมาแล้วหลายประเทศ

Doo Group อยู่ภายใต้การกำกับดูแลอย่างเข้มงวดจากฝ่ายกำกับดูแลทางการเงินหลายแห่งทั่วโลก โดยนิติบุคคลบางแห่งของเราอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของสำนักงานกำกับตลาดการเงินอังกฤษ (FCA) คณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐ (SEC) สำนักงานกำกับดูแลอุตสาหกรรมการเงินของสหรัฐ (FINRA) คณะกรรมการบริการทางการเงินแห่งมอริเชียส (MFSC) และคณะกรรมการบริการทางการเงินแห่งวานูอาตู (VFSC)

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Doo Prime ได้ที่:
โทรศัพท์:
ยุโรป: +44 11 3733 5199
เอเชีย: +852 3704 4241
เอเชีย – จีน: +86 400 8427 539
เว็บไซต์: www.dooprime.com

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/1538502/DG_VFSC_License_Renew.jpg