Home แคทตาล๊อค ทั่วไป Lu International เตรียมเร่งการลงทุนต่างประเทศในตลาดจีน

Lu International เตรียมเร่งการลงทุนต่างประเทศในตลาดจีน

179
0

Lu International จับมือกับ Ping An Asset Management (ฮ่องกง) เปิดสองกองทุนสำหรับนักลงทุนที่กำลังมองหาโอกาสในตลาดจีน

Lu International (สิงคโปร์) บริษัทลูกของ Lufax Holding (NYSE: LU) เปิดตัวสองผลิตภัณฑ์กองทุนสำหรับโอกาสการลงทุนในตลาดจีนวันนี้

ทั้งสองกองทุนริเริ่มขึ้นภายใต้ความร่วมมือกับบริษัท Ping An of China Asset Management (Hong Kong) Company Limited (“PAAMC HK”)

กองทุนดังกล่าวเป็นผลิตภัณฑ์ที่จดทะเบียนในสิงโปร์เป็นครั้งแรกของ PAAMC HK และถือเป็นการก้าวเข้าสู่ตลาดแห่งนี้เป็นครั้งแรกของบริษัท

กลยุทธ์การลงทุนของทั้งสองกองทุนนี้พัฒนาจากประสบการณ์การลงทุนที่ประสบความสำเร็จมาเป็นเวลากว่า 20 ปีของ Ping An ในตลาดหุ้นและตราสารหนี้จีน โดยใช้วิธีการลงทุนเชิงวิทยาศาสตร์และเชิงปริมาณที่เป็นระบบของ PAAMC HK ร่วมกับแพลตฟอร์มการบริหารจัดการความมั่งคั่งระดับรางวัลของ Lu International เพื่อสร้างโอกาสในการลงทุนในจีนที่ยืดหยุ่นและมีประสิทธิภาพแก่นักลงทุนทั่วโลก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้: ตลาดใหญ่ให้ค้นหา

ตลาดการเงินออนไลน์ของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีโอกาสสำหรับการจัดการความมั่งคั่งที่หลากหลาย

จากงานวิจัยที่ทำขึ้นภายใต้ความร่วมมือของ Bain & Company, Google และ Temasek เศรษฐกิจอินเทอร์เน็ตของภูมิภาคเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง และคาดว่าจะแตะ 300,000 ล้านเหรียญภายในปี 2025

อย่างไรก็ตาม กว่า 75% ของผู้ใช้รายย่อยในภูมิภาคยังไม่มีการเข้าถึงบริการการเงินและบริการบริหารจัดการความมั่งคั่งที่เพียงพอ

หลังจากการเติบโตและการสั่งสมความได้เปรียบเชิงปฏิบัติการและเชิงเทคโนโลยีในเทคโนโลยีการเงิน ผู้ประกอบอาชีพด้านฟินเทคในจีนพร้อมที่จะจัดการกับความท้าทายดังกล่าว เมื่อนักลงทุนระดับแนวหน้ามุ่งหาโอกาสในต่างประเทศ

ความร่วมมือระหว่างLu International (สิงคโปร์) กับ PAAMC HK

Joanna (Juan) Tang ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท Lu International กล่าวเกี่ยวกับการประกาศครั้งนี้ว่า “สิงคโปร์เป็นศูนย์กลางการบริหารจัดการความมั่งคั่งของโลก จึงอยู่ในตำแหน่งที่สำคัญทางกลยุทธ์ในตลาดการเงินและตลาดเทคโนโลยี”

“การร่วมมือกับ PAAMC HK ช่วยให้ตัวเลือกผลิตภัณฑ์ของ Lu International สมบูรณ์ยิ่งขึ้น และช่วยเพิ่มบริการการจัดสรรสินทรัพย์ทั่วโลกที่ครอบคลุมและมีคุณภาพยิ่งขึ้นสำหรับนักลงทุนของ Lu International ทั่วโลก”

Chi Kit Chai หัวหน้าฝ่ายตลาดทุนและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการลงทุนของ PAAMC HK กล่าวว่า “ในฐานะศูนย์กลางการเงินที่สำคัญของโลก สิงคโปร์เป็นตลาดการลงทุนหลักที่มีความคึกคักที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เรายินดีที่ได้ร่วมมือกับ Lu International ในการใช้แพลตฟอร์มของบริษัทเพื่อก่อตั้งผลิตภัณฑ์กองทุนจีนในสิงคโปร์

ความร่วมมือครั้งนี้จะช่วยส่งเสริมบทบาทของแบรนด์ของเราในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทั้งนี้ เราตั้งตารอที่จะได้ให้บริการโอกาสการลงทุนในจีนที่มากขึ้น แก่นักลงทุนในภูมิภาคแห่งนี้ในอนาคตอันใกล้