Home แคทตาล๊อค สุขภาพ Copan ประกาศรีแบรนด์ครั้งใหญ่ พร้อมเปิดตัวเว็บไซต์ใหม่

Copan ประกาศรีแบรนด์ครั้งใหญ่ พร้อมเปิดตัวเว็บไซต์ใหม่

507
0
Copan Italia Spa Logo

ถึงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงสำหรับ Copan ผู้เชี่ยวชาญด้านกระบวนการก่อนการวิเคราะห์ (preanalytics) จากอิตาลี โดยบริษัทได้ประกาศความสำเร็จในการรีแบรนด์ครั้งใหญ่ ประกอบด้วยการเปิดตัวโลโก้ใหม่และเว็บไซต์ใหม่พร้อมฟังก์ชันที่ผ่านการอัปเดต โดยการรีแบรนด์ครั้งนี้มีเป้าหมายเพื่อสะท้อนคุณค่าของบริษัทให้ดีที่สุด พร้อมมอบประสบการณ์ที่ดีขึ้นให้แก่ลูกค้า

ตั้งแต่กระบวนการก่อนการวิเคราะห์ไปจนถึงการดูแลรักษาผู้ป่วย ผู้เชี่ยวชาญและบริษัทที่ทำการตรวจสอบ คัดกรอง และรักษาผู้ป่วยโควิด-19 ต่างเผชิญกับห้วงเวลาแห่งความสับสนวุ่นวาย ทาง Copan เองก็เช่นเดียวกัน โดยในฐานะที่เป็นผู้นำด้านการผลิตระบบจัดเก็บตัวอย่างเพื่อทดสอบทางจุลชีววิทยาและระบบอัตโนมัติสำหรับห้องปฏิบัติการ preanalytics บริษัทต้องทุ่มเทประสบการณ์ยาวนานหลายทศวรรษและทำงานตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อต่อสู้กับโรคระบาด บริษัทบรรลุผลสำเร็จในการผลิตอุปกรณ์เก็บตัวอย่างส่งตรวจ (swab) จำนวน 2 พันล้านชิ้นต่อปี และเดินหน้าอย่างไม่หยุดยั้งด้วยการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยขับเคลื่อนการพัฒนา preanalytics ในปีที่ผ่านมา

Copan ตระหนักถึงความสำคัญของอัตลักษณ์ที่สอดคล้องกันและการสื่อสารที่ชัดเจน จึงประกาศโปรเจครีแบรนด์เมื่อครั้งฉลองครบรอบ 40 ปี ในปี 2562 แต่ต้องเลื่อนออกไปเพราะสถานการณ์โรคระบาด โดย Stefania Triva ซีอีโอและประธาน กล่าวว่า “การรีแบรนด์มีความสำคัญอย่างยิ่ง เพื่อสะท้อนคุณค่าที่เรามอบให้แก่ลูกค้า นวัตกรรม และความน่าเชื่อถือของเราออกมาให้ดีที่สุด พร้อมเผชิญหน้ากับความท้าทายใหม่ ๆ ในตลาดโลก”

องค์ประกอบสำคัญของการรีแบรนด์คือ กลยุทธ์การสื่อสารใหม่ กราฟิกดีไซน์ใหม่ และโลโก้ใหม่ ซึ่งได้รับการปรับปรุงมาจากของเก่า แต่สโลแกน “innovating together” ยังคงอยู่ “innovating together สะท้อนถึงค่านิยมหลักของ Copan นั่นคือ การนำนวัตกรรมมาสู่โลกของ preanalytics และความไว้เนื้อเชื่อใจระหว่างเรากับพันธมิตรและพนักงาน อีกทั้งยังเป็นส่วนสำคัญของอัตลักษณ์ของเรา”

การรีแบรนด์ครั้งนี้ยังครอบคลุมถึงการเปิดตัวเว็บไซต์ใหม่www.copangroup.com ซึ่งใช้งานง่ายและน่าสนใจกว่าเดิม รองรับทั้งการใช้งานผ่านคอมพิวเตอร์และมือถือ ช่วยให้ผู้ใช้งานทั่วโลกเข้าถึงข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ผลการศึกษาทางวิทยาศาสตร์ ข่าวสาร และบริการได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

อัตลักษณ์ใหม่สะท้อนถึงคุณค่าและความมุ่งมั่นของ Copan ในการสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจและบริการระดับมืออาชีพที่ประสบความสำเร็จท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา เพื่อกำหนดทิศทางการทดสอบทางจุลชีววิทยาในอนาคตด้วยนวัตกรรมที่มีคนเป็นศูนย์กลาง

เกี่ยวกับ Copan

Copan มีความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เก็บตัวอย่างที่ทันสมัยและมีคุณภาพสูง สำหรับตรวจโรคติดเชื้อ จีโนมมนุษย์ สิ่งแวดล้อม และนิติเวช พร้อมโซลูชันอัตโนมัติเพื่อรองรับขั้นตอนการทำงาน

ไอเดียของเราช่วยขับเคลื่อนความก้าวหน้าตลอด 40 ปีในแวดวงกระบวนการก่อนการวิเคราะห์ ซึ่งก่อให้เกิดการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ เช่น โซลูชันเก็บและนำส่งตัวอย่างที่คิดค้นขึ้นใหม่อย่าง FLOQSwabs(R) ซึ่งจดสิทธิบัตรแล้ว รวมถึงระบบอัตโนมัติ WASPLab(R) ที่เข้ามาปฏิวัติกระบวนการทำงานในห้องปฏิบัติการ

ทุกวันนี้ Copan ยังคงกระตือรือร้นที่จะพัฒนานวัตกรรมต่อไป ตลอดจนส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพ บริการตามความต้องการ และโซลูชันอันยอดเยี่ยม เพื่อช่วยให้ผู้ป่วยมีสุขภาพดีขึ้

โลโก้ – https://mma.prnewswire.com/media/1538806/Copan_Italia_Logo.jpg