Home แคทตาล๊อค ทั่วไป Standard Textile และ Kucukcalik บรรลุข้อตกลงร่วมทุน เร่งขยายธุรกิจสิ่งทอในหลายตลาด

Standard Textile และ Kucukcalik บรรลุข้อตกลงร่วมทุน เร่งขยายธุรกิจสิ่งทอในหลายตลาด

179
0

Standard Textile Co., Inc. และ Kucukcalik ประกาศว่า ทั้งสองบริษัทได้บรรลุข้อตกลงร่วมทุน โดยถือเป็นการรวมองค์ความรู้และความเชี่ยวชาญเฉพาะทางของผู้ผลิตสิ่งทอชั้นนำทั้งสองแห่ง เพื่อขยายความครอบคลุมของผลิตภัณฑ์และเร่งการเติบโตในตลาดผู้บริโภค สุขภาพ และโรงแรม

Kucukcalik คือผู้ผลิตสิ่งทอชั้นนำระดับโลก โดยดำเนินธุรกิจในตุรกีและอียิปต์เป็นหลัก บริษัทผลิตเส้นใย ทอผ้า และตกแต่งผ้า เพื่อผลิตเป็นเครื่องนุ่งห่ม เครื่องนอน ผ้าม่าน และสิ่งทอตกแต่งอื่น ๆ สำหรับตลาดผู้บริโภค บริษัทเปิดโรงงานทอผ้าแห่งแรกในปี 2533 ต่อมาก็สร้างโรงงานย้อมผ้าและพิมพ์ลายผ้าในปี 2535 และในปี 2562 บริษัทได้พัฒนาเส้นด้ายแบบใหม่ที่มีความยั่งยืนจากขวดพลาสติก PET ใช้แล้ว โดยใช้เทคโนโลยีการปั่นด้ายขั้นสูง ทั้งนี้ Kucukcalik ติดอันดับบริษัทชั้นนำ 500 แห่งในภาคอุตสาหกรรมของตุรกี

“เรายินดีที่ได้ประกาศการร่วมทุนครั้งใหม่” Gary Heiman ประธานและซีอีโอของ Standard Textile กล่าว “เราชื่นชมโรงงานระดับโลกของ Kucukcalik ที่ตั้งอยู่ในตุรกีและอียิปต์ และการร่วมทุนครั้งนี้จะเปิดโอกาสให้เราได้ขยายธุรกิจในระดับโลก รวมทั้งได้ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีและความเชี่ยวชาญด้านการอัดรีดเส้นใยของ Kucukcalik โดยนวัตกรรมการอัดรีดเส้นใยและการผลิตเนื้อผ้าอันทันสมัยของ Kucukcalik เปิดโอกาสให้ทีมวิจัยและพัฒนาของเราได้มีส่วนร่วมในการออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ยั่งยืนโดยใช้เส้นด้ายรีไซเคิล เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั้งในปัจจุบันและอนาคต”

Standard Textile ผลิตเครื่องนอน ผ้าเช็ดตัว และสิ่งทอตกแต่ง สำหรับตลาดผู้บริโภค สุขภาพ และโรงแรม บริษัทมีโรงงานผลิตในอเมริกาเหนือ ยุโรป เอเชีย และตะวันออกกลาง ในปี 2559 บริษัทได้รับการยกย่องจากการสร้างสรรค์ต้นแบบการผลิตสิ่งทอขั้นสูงในสหรัฐอเมริกา โดยสื่อหัวใหญ่ต่างรายงานข่าวการผลิตในเมืองโทมัสตัน รัฐจอร์เจีย และเมืองยูเนียน รัฐเซาท์แคโรไลนา

ในช่วงต้นปีนี้ Standard Textile ได้รับรางวัล “Best Health Care and Medical Innovation” จาก Ohio Business Magazine จากการพัฒนาชุดกาวน์ใช้ซ้ำได้เพื่อช่วยปกป้องบุคลากรทางการแพทย์ด่านหน้าที่กำลังรับมือกับโรคระบาดทั่วโลก และล่าสุด บริษัทได้รับรางวัล US Best Managed Company ประจำปี 2564 ที่สนับสนุนโดย Deloitte Private และ The Wall Street Journal ซึ่งมอบให้แก่บริษัทเอกชนในสหรัฐอเมริกาที่ทำผลงานโดดเด่นและทีมบริหารที่ประสบความสำเร็จ

“เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้สานต่อมิตรภาพอันยาวนานและความสัมพันธ์ทางการค้ากับ Standard Textile ในฐานะผู้ร่วมถือหุ้น เราเชื่อมั่นว่าความร่วมมือครั้งนี้จะเพิ่มมูลค่ามหาศาลให้แก่ Kucukcalik โดยเปิดโอกาสให้เราสามารถขยายธุรกิจในตลาดที่ Standard Textile มีสถานะอันแข็งแกร่งอยู่แล้ว” Yasar และ Y?lmaz Kucukcalik ผู้ถือหุ้นของ Kucukcalik กล่าว

เกี่ยวกับ Standard Textile
Standard Textile ก่อตั้งขึ้นในปี 2483 โดยพัฒนาวัฒนธรรมด้านนวัตกรรม คุณภาพ และบริการตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา บริษัทครอบครองสิทธิบัตรกว่า 80 ฉบับ ขณะที่ผลิตภัณฑ์ของบริษัทก็มีความทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน และมีมูลค่า ทั้งนี้ Standard Textile เป็นบริษัทแบบบูรณาการแนวตั้ง และเป็นผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันครบวงจรในตลาดสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม บริษัทมีความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบ ผลิต และซักรีดสิ่งทอ และมีโรงงานทั่วโลกที่รองรับความต้องการของลูกค้าในตลาดผู้บริโภค สุขภาพ โรงแรม การตกแต่งภายใน และชุดทำงานทั่วโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ standardtextile.com

เกี่ยวกับ Kucukcalik
Kucukcalik ก่อตั้งขึ้นในปี 2483 ในฐานะบริษัทการค้า และเปิดโรงงานทอผ้าแห่งแรกในปี 2533 บริษัทมีชื่อเสียงจากผลิตภัณฑ์ไฮแฟชั่นในตลาดเครื่องนุ่งห่มและเคหะสิ่งทอ และเป็นบริษัทแรกในอุตสาหกรรมเย็บปักถักร้อยของตุรกีที่ได้รับมาตรฐาน ISO 9001 และ ISO 14000 บริษัทมีลูกค้ามากมายทั้งบรรณาธิการนิตยสารด้านสิ่งทอ สตูดิโอออกแบบ ผู้ค้าส่ง และผู้ค้าปลีก รวมถึงร้านขายสินค้าเฉพาะทาง ห้างสรรพสินค้า และห้างค้าปลีกชั้นนำทั่วโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ kucukcalik.com.tr