Home แคทตาล๊อค สุขภาพ Hillrom เปิดตัวเครื่องมือใหม่ Welch Allyn(R) PanOptic(TM) Plus Ophthalmoscope และ Welch Allyn(R) MacroView(R) Plus...

Hillrom เปิดตัวเครื่องมือใหม่ Welch Allyn(R) PanOptic(TM) Plus Ophthalmoscope และ Welch Allyn(R) MacroView(R) Plus Otoscope เพื่อให้ผู้ดูแลมองเห็นได้ดีกว่าเดิม

701
0
Digital image capture with the MacroView Plus Otoscope

ช่วยให้วินิจฉัยและรักษาได้ตั้งแต่เนิ่น ๆ

Hillrom (NYSE: HRC) ขอประกาศความก้าวหน้าครั้งสำคัญในวันนี้เกี่ยวกับเทคโนโลยีของเครื่องมือประเมินผู้ป่วยชั้นนำที่ทางบริษัทได้พัฒนาขึ้น ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง Welch Allyn(R) PanOptic(TM) Plus Ophthalmoscope และ Welch Allyn(R) MacroView(R) Plus Otoscope อุปกรณ์ใหม่เหล่านี้สะท้อนถึงความก้าวหน้าที่ต่อยอดมาจากประสบการณ์ที่บริษัทได้สั่งสมมากว่า 100 ปี ในการคิดค้นนวัตกรรมเครื่องมือประเมินผู้ป่วยและกำหนดมาตรฐานใหม่ในการดูแลผู้ป่วยในห้องตรวจ

“นวัตกรรมอันเหนือชั้นที่นำมาผสานรวมไว้ในเทคโนโลยี PanOptic และ MacroView Plus นั้นเป็นตัวเปลี่ยนเกมอย่างแท้จริง ซึ่งเราได้พยายามขับเคลื่อนเพื่อช่วยยกระดับผลลัพธ์ของผู้ป่วยผ่านการตรวจร่างกายเป็นประจำ” John Groetelaars ประธานและซีอีโอของ Hillrom กล่าว “เมื่อรวมกันแล้ว อุปกรณ์เหล่านี้ก็นับเป็นเครื่องมือสุดล้ำ ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้แพทย์วินิจฉัยสภาพหูและตาได้เร็วกว่าและถูกต้องแม่นยำกว่า เพื่อให้มีตัวเลือกในการรักษาให้ได้ผลมากขึ้น”

การตรวจโครงสร้างตาและหูเป็นส่วนสำคัญในการประเมินสุขภาพผู้ป่วย นวัตกรรมแรกของตลาด[1] ในตระกูลผลิตภัณฑ์กล้องส่องตรวจหูและตรวจตาของ Hillrom ทำให้มองเห็นได้ชัดขึ้นและกว้างขึ้น โดยมีพื้นที่มองเห็นใหญ่ขึ้นกว่าเดิม 20 เท่าเมื่อเทียบกับกล้องตรวจตาแบบแกนร่วมรุ่นปัจจุบันในตระกูล Welch Allyn ทั้งยังให้พื้นที่มองเห็นมากกว่าเดิมถึง 3 เท่าเมื่อเทียบกับกล้องส่องตรวจหูทั่วไป

กล้องส่องตรวจหูรุ่นใหม่อย่าง Welch Allyn MacroView Otoscope ประกอบด้วยกรวยส่องหูแบบใหม่อย่าง LumiView โดยให้ความสว่างมากกว่าเดิมถึง 4 เท่าเมื่อเทียบกับกรวยส่องหูมาตรฐานทั่วไป

กล้องส่องตรวจหู MacroView Plus และกล้องตรวจตา PanOptic Plus Ophthalmoscope ช่วยให้แพทย์เปลี่ยนจากขั้นตอนการตรวจตาไปบันทึกภาพแบบดิจิทัลได้เร็วขึ้น และเมื่อใช้ร่วมกับแอปฟรีของ Hillrom อย่าง iExaminer(TM) Pro App แล้ว แพทย์ก็จะเซฟและแชร์ภาพหูและตาได้อย่างปลอดภัยเพื่อใช้ติดตาม นำไปดำเนินการต่อ และนำไปปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญ ดูคุณสมบัติทั้งหมดของผลิตภัณฑ์ได้ที่ hillrom.com

“ความท้าทายที่แพทย์กำลังเผชิญกับการส่องตรวจในตา มาจากขีดจำกัดในการมองเห็นและความสามารถในการดูโครงสร้างตาด้วยความมั่นใจ และระบุความผิดปกติที่พบเห็น อุปกรณ์ PanOptic Plus รุ่นใหม่ได้รับการออกแบบเพื่อช่วยให้เหล่าผู้ดูแลตรวจตาได้อย่างง่ายดาย และเอาชนะปัญหาท้าทายต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการส่องตรวจในตา” Mark Wallwork ประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ Hillrom กล่าว “ความก้าวหน้าของ Hillrom ในเทคโนโลยีกล้องตรวจตานั้น จะเข้ามายกระดับการดูแลตาด้วยการทำให้มองเห็นและวินิจฉัยได้เร็วและง่ายขึ้น”

กล้องตรวจตารุ่น PanOptic Plus Ophthalmoscope ประกอบด้วยเทคโนโลยี Quick Eye(TM) Alignment เพื่อให้จ้องสายตาผู้ป่วยได้ดีขึ้น ส่วนนวัตกรรมแสงที่ปรับตามจานประสาทตาช่วยให้แพทย์มองเห็นและให้ผู้ป่วยเพ่งตาตามที่ต้องการ เพื่อให้ตรวจได้ง่ายขึ้น ดูคุณสมบัติทั้งหมดของผลิตภัณฑ์ได้ที่ hillrom.com

อุปกรณ์เหล่านี้จะวางจำหน่ายในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2564 ในญี่ปุ่น ตามมาด้วยออสเตรเลีย สิงคโปร์ ไทย มาเลเซีย เกาหลีใต้ เวียดนาม ฟิลิปปินส์ ไต้หวัน ฮ่องกง และจีนแผ่นดินใหญ่

[1] รอจดสิทธิบัตร
เกี่ยวกับ Hillrom
Hillrom เป็นผู้นำเทคโนโลยีการแพทย์ระดับโลก ซึ่งพนักงาน 10,000 คนของบริษัทมีจุดมุ่งหมายเดียวกัน นั่นคือการยกระดับผลลัพธ์สำหรับผู้ป่วยและผู้ดูแลตามหลักการ Advancing Connected Care(TM) นวัตกรรมของเราทั่วโลกเข้าถึงผู้ป่วยวันละกว่า 7 ล้านคน ซึ่งช่วยให้วินิจฉัยและรักษาได้เร็วขึ้น การผ่าตัดมีประสิทธิภาพมากขึ้น และเร่งการฟื้นตัวของผู้ป่วย พร้อมลดความยุ่งยากในการสื่อสารทางคลินิกและทำให้ดูแลได้ใกล้บ้านมากขึ้น เราทำให้ผลลัพธ์เหล่านี้เป็นจริงด้วยนวัตกรรมเตียงอัจฉริยะแบบเชื่อมต่อ เครื่องยกตัวผู้ป่วย เทคโนโลยีประเมินและตรวจสอบผู้ป่วย เครื่องมือช่วยผู้ดูแล อุปกรณ์สุขภาพการหายใจ อุปกรณ์ห้องผ่าตัดขั้นสูง และอื่น ๆ เพื่อมอบข้อมูลเชิงลึกที่นำไปใช้ต่อได้จริงแบบเรียลไทม์ ณ จุดดูแลผู้ป่วย ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ hillrom.com

ข้อมูลติดต่อ

นักลงทุนสัมพันธ์
ติดต่อ :
Mary Kay Ladone, Senior Vice President, Corporate Development, Strategy and Investor Relations
โทร: 312-819-9387
อีเมล: marykay.ladone@hillrom.com

ติดต่อ :
Lorna Williams, Executive Director, Investor Relations and Strategy
โทร: 312-233-7799
อีเมล: lorna.williams@hillrom.com

สื่อมวลชน
ติดต่อ :
Howard Karesh, Vice President, Corporate Communications
โทร: 312-819-7268
อีเมล: howard.karesh@hillrom.com

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/1552652/Digital_image_capture_Macroview_Plus_Otoscope.jpg
คำบรรยายภาพ – บันทึกภาพดิจิทัลด้วยกล้องส่องตรวจหู Macroview Plus Otoscope

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/1552653/Digital_image_capture_PanOptic_Plus_Ophthalmoscope.jpg
คำบรรยายภาพ – บันทึกภาพดิจิทัลด้วยกล้องตรวจตา PanOptic Plus Ophthalmoscope