Home แคทตาล๊อค การเงิน-หลักทรัพย์ “ชับบ์” แต่งตั้งผู้บริหารระดับสูง ดูแลธุรกิจในภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา

“ชับบ์” แต่งตั้งผู้บริหารระดับสูง ดูแลธุรกิจในภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา

383
0

ชับบ์ ประกาศแต่งตั้งผู้บริหารระดับสูงในภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา (EMEA) ในวันนี้

Sara Mitchell ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประธานประจำยุโรปภาคพื้นทวีป ตะวันออกกลาง และแอฟริกาเหนือ โดยเธอจะรับผิดชอบการดำเนินงานในธุรกิจประกันทรัพย์สินและเบ็ดเตล็ด ประกันอุบัติเหตุ ประกันสุขภาพ และประกันสำหรับผู้บริโภคของชับบ์ใน 26 ประเทศในยุโรปภาคพื้นทวีป ตะวันออกกลาง และแอฟริกาเหนือ ก่อนหน้านี้ เธอเคยดำรงตำแหน่งประธานประจำสหราชอาณาจักร ไอร์แลนด์ และแอฟริกาใต้

Mark Roberts ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประธานประจำสหราชอาณาจักร ไอร์แลนด์ และแอฟริกาใต้ ซึ่งรับตำแหน่งต่อจากคุณ Sara โดยคุณ Mark จะรับผิดชอบธุรกิจประกันทรัพย์สินและเบ็ดเตล็ด อุบัติเหตุ สุขภาพ และสายการดูแลผู้บริโภค ครอบคลุมสหราชอาณาจักร ไอร์แลนด์ และแอฟริกาใต้ ก่อนหน้านี้ เขาเคยดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพิจารณารับประกันภัยด้านทรัพย์สินและเบ็ดเตล็ด ในสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์

Robert Wilson ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพิจารณารับประกันภัยของชับบ์ โกลบอล มาร์เก็ตส์ และผู้พิจารณาการรับประกันภัยประจำ Lloyd’s Syndicate 2488 ของชับบ์ คุณ Robert จะเข้ามารับผิดชอบกิจกรรมด้านการพิจารณารับประกันภัยทั้งหมดในชับบ์ โกลบอล มาร์เก็ตส์ และ Syndicate 2488 ก่อนหน้านี้ เขาเคยดำรงตำแหน่งรองประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพิจารณารับประกันภัย และหัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการการรับประกันภัยที่ชับบ์ โกลบอล มาร์เก็ตส์

Sara, Mark และ Robert จะทำงานขึ้นตรงกับ David Furby ประธานประจำภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา นอกเหนือจากความรับผิดชอบในปัจจุบันแล้ว คุณ David ยังดำรงตำแหน่งประธานชับบ์ โกลบอล มาร์เก็ตส์ ด้วย

การแต่งตั้งทั้งหมดมีผลบังคับใช้ทันที โดยต้องได้รับการอนุมัติตามระเบียบกำกับดูแล

คุณ David Furby กล่าวว่า “ผมรู้สึกตื่นเต้นอย่างยิ่งที่ได้ Sara, Mark และ Robert มาเข้าร่วมทีมผู้นำในภูมิภาค EMEA พวกเขาทุกคนต่างมีประวัติการทำงานอันเป็นที่ประจักษ์ และด้วยประสบการณ์ความเป็นผู้นำที่แข็งแกร่ง จะนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดของชับบ์ให้แก่ลูกค้าและโบรกเกอร์ของเราทั่วภูมิภาค”

คุณ Juan Luis Ortega รองประธานบริหารของ Chubb Group และประธานฝ่ายประกันทั่วไปประจำตลาดต่างประเทศ กล่าวว่า “ด้วยประสบการณ์และความสำเร็จในอุตสาหกรรมที่พวกเขาสั่งสมมาหลายทศวรรษ และภายใต้การนำของคุณ David Furby ผู้บริหารทั้งสามท่านเหล่านี้ อย่างคุณ Sara, Mark และ Robert เป็นตัวแทนที่สะท้อนถึงทีมงานที่แข็งแกร่งและมากความสามารถที่จะเข้ามานำธุรกิจของเราในยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา เรามีความยินดีในการประกาศแต่งตั้งพวกเขาเป็นผู้บริหารอาวุโส ซึ่งยังสะท้อนให้เห็นความสามารถอันแข็งแกร่งในชับบ์ด้วย”

Sara Mitchell มีประสบการณ์กว่า 18 ปีในแวดวงประกันภัย เธอเข้ามาร่วมงานกับชับบ์เมื่อปี 2011 และได้เข้ามาดำรงตำแหน่งผู้บริหารระดับอาวุโสมาแล้วหลายครั้ง ทั้งในธุรกิจประกันทรัพย์สินผู้บริโภคและทรัพย์สินเชิงพาณิชย์ ไปจนถึงธุรกิจประกันภัยเบ็ดเตล็ดในสหราชอาณาจักรและยุโรป ซึ่งก่อนจะมาทำงานกับชับบ์นั้น คุณ Sara เคยทำงานกับ RSA และ Allianz ทั้งนี้ เธอจบการศึกษาหลักสูตรเคมีจากมหาวิทยาลัย University of Manchester และเป็นภาคีประจำสถาบัน Chartered Insurance Institute

Mark Roberts สั่งสมประสบการณ์ในแวดวงประกันภัยมาเป็นเวลาถึง 28 ปี ซึ่งทำงานกับชับบ์มาถึง 22 ปี คุณ Mark ได้เข้ามาทำงานกับทางบริษัทเมื่อปี 1999 และตลอดหลายปีที่ผ่านมานี้ก็ได้รับหน้าที่ในสาขาพิจารณารับประกันภัยและบริหารจัดการจนได้ตำแหน่งอาวุโสขึ้นเรื่อย ๆ คุณ Mark เริ่มเส้นทางอาชีพในฐานะนายหน้าที่ SBJ และก่อนมาทำงานกับชับบ์นั้น เขาเคยดำรงตำแหน่งผู้รับประกันที่ ITT London & Edinburgh ทั้งนี้ คุณ Mark จบการศึกษาหลักสูตรประวัติศาสตร์โบราณจากมหาวิทยาลัย Durham University

Robert Wilson มีประสบการณ์มากถึง 35 ปีในอุตสาหกรรมประกันภัย คุณ Robert ได้มาร่วมงานกับชับบ์เมื่อปี 2009 และได้เข้ามาดำรงตำแหน่งอาวุโสมากมายในชับบ์ โกลบอล มาร์เก็ตส์ โดยก่อนที่จะมาทำงานกับชับบ์นั้น คุณ Robert เคยเป็นนายหน้าสัญญาประกันภัยต่อแบบสัญญาที่ Marsh, JLT และ Aon

เกี่ยวกับชับบ์

ชับบ์เป็นบริษัทประกันภัยทรัพย์สินและประกันภัยเบ็ดเตล็ดรายใหญ่ที่สุดในโลกที่มีการจดทะเบียนเป็นบริษัทมหาชน ชับบ์ดำเนินธุรกิจใน 54 ประเทศทั่วโลกและอาณาเขตต่าง ๆ ให้บริการด้านการประกันภัยสำหรับธุรกิจ การประกันภัยทรัพย์สินและการประกันภัยความรับผิด ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล ประกันสุขภาพ ตลอดจนให้บริการประกันภัยต่อ และประกันชีวิตแก่ลูกค้าหลากหลายกลุ่ม

ในฐานะผู้รับประกันภัย เรานำข้อมูลเชิงลึกมาใช้ในการประเมิน วิเคราะห์และบริหารจัดการความเสี่ยง ชับบ์ให้บริการและชดเชยค่าสินไหมทดแทนอย่างเป็นธรรมและรวดเร็ว ยิ่งไปกว่านั้น เรายังมีความโดดเด่นในด้านผลิตภัณฑ์ประกันภัยและการให้บริการ รวมถึงช่องทางการจัดจำหน่ายที่หลากหลาย อีกทั้งยังมีเสถียรภาพทางการเงินที่มั่นคงและแข็งแกร่ง รวมถึงการดำเนินงานในหลายประเทศทั่วโลก บริษัท ชับบ์ ลิมิเต็ด ซึ่งเป็นบริษัทแม่ ได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก (NYSE:CB) และเป็นส่วนหนึ่งของดัชนีหลักทรัพย์ S&P500 ชับบ์มีสำนักงานบริหารในเมืองซูริก นิวยอร์ก ลอนดอน ปารีส รวมทั้งในเมืองอื่น ๆ โดยมีพนักงานทั้งหมดประมาณ 31,000 คนทั่วโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.chubb.com

โลโก้ – https://mma.prnewswire.com/media/324916/Chubb_Logo.jpg