Home แคทตาล๊อค ท่องเที่ยว-กีฬา Taj ได้รับการจัดอันดับเป็นแบรนด์โรงแรมที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก

Taj ได้รับการจัดอันดับเป็นแบรนด์โรงแรมที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก

102
0
Iconic Indian hospitality brand Taj rated Strongest Hotel Brand in the World by Brand Finance. Proud moment for India. (PRNewsfoto/Indian Hotels Company (IHCL))

– ได้รับการยกย่องจากบริษัทชั้นนำระดับโลกผู้ให้คำปรึกษาด้านการประเมินมูลค่าแบรนด์อย่าง Brand Finance

Indian Hotels Company (IHCL) บริษัทผู้บริหารโรงแรมรายใหญ่ที่สุดในเอเชียใต้ ประกาศว่า แบรนด์ระดับไอคอนในเครืออย่าง Taj ได้รับการจัดอันดับให้เป็นแบรนด์โรงแรมที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก จากการจัดอันดับของบริษัทชั้นนำระดับโลกผู้ให้คำปรึกษาด้านการประเมินมูลค่าแบรนด์อย่าง Brand Finance ในรายงาน “Hotels 50 2021” ที่ทำขึ้นทุกปี โดยรายงานดังกล่าวให้การยกย่องแบรนด์โรงแรมที่มีมูลค่าและแข็งแกร่งที่สุดทั่วโลก

คุณ Puneet Chhatwal กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Indian Hotels Company กล่าวว่า “นี่เป็นช่วงเวลาอันน่าภาคภูมิใจสำหรับวงการโรงแรมอินเดียในเวทีโลก การที่ Taj ได้รับการจัดอันดับเป็นแบรนด์โรงแรมที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก เป็นเครื่องพิสูจน์ความเชื่อมั่นอันแน่วแน่ที่แขกของเราได้ให้ไว้กับเราเสมอมา รวมถึงความอบอุ่นและการดูแลอย่างจริงใจที่พนักงานของเรามอบให้ในแต่ละวัน เราจะยังคงมีความมุ่งมั่นในการยกระดับประสบการณ์การเข้าพักอันหรูหราระดับเวิลด์คลาส และมอบมนต์เสน่ห์ตามปรัชญา Tajness ให้ผู้มีส่วนร่วมของเราทุกคน”

Taj ได้รับคะแนน Brand Strength Index ในภาพรวมไป 89.3 เต็ม 100 โดยได้รับการจัดอันดับ AAA เมื่อประเมินจากความคุ้นเคยของลูกค้า ความพึงพอใจของพนักงาน และชื่อเสียงขององค์กร เช่นเดียวกับความเป็นเลิศในการให้บริการลูกค้า

คุณ David Haigh ซีอีโอของ Brand Finance กล่าวว่า “เรามีความตื่นเต้นในการประกาศว่า Taj เป็นแบรนด์โรงแรมที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก โดยแบรนด์ที่มีความเป็นมายาวนานนับศตวรรษและผู้พิทักษ์อุตสาหกรรมโรงแรมอินเดียรายนี้ ได้แสดงให้เห็นความยืดหยุ่นแม้เผชิญกับปัญหาท้าทายจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกได้พึ่งพาและทดสอบแบรนด์ในรูปแบบต่าง ๆ และ Taj ก็ได้ก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำ”

นอกจากนี้ รายงาน Hotel 50 2021 ยังชูให้เห็นความสำเร็จในกลยุทธ์ R.E.S.E.T 2020 ของบริษัทด้วย ซึ่งได้วางกรอบการทำงานในการพลิกโฉมธุรกิจเอาไว้ จนทำให้แบรนด์ Taj ผ่านพ้นปัญหาท้าทายจากโรคระบาดมาได้

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่รายงานฉบับเต็มจาก Brand Finance https://brandirectory.com/download-report/brand-finance-hotels-50-2021-preview.pdf

เกี่ยวกับ Indian Hotels Company Limited

Indian Hotels Company Limited (IHCL)  และบริษัทในเครือ ผสานรวมแบรนด์และธุรกิจที่ผสมผสานไมตรีจิตอันอบอุ่นแบบอินเดียเข้ากับบริการระดับเวิลด์คลาส IHCL มีโรงแรมในเครือ 221 แห่ง โดยมี 55 แห่งอยู่ระหว่างการพัฒนาทั่วโลกใน 4 ทวีป 12 ประเทศ และกว่า 100 จุดหมายปลายทาง ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ระดับไอคอนสำหรับนักเดินทางตัวยงอย่าง Taj ไปจนถึงกลุ่มโรงแรมชื่อดังอย่าง SeleQtions ตลอดจนแบรนด์โรงแรมระดับอัปสเกลอย่าง Vivanta และแบรนด์ที่กำลังเข้ามาพลิกวงการบัดเจ็ดโฮเทลอย่าง Ginger

วิดีโอ – https://mma.prnewswire.com/media/1551767/Taj_Strongest_Brand.mp4
รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/1551732/IHCL_Strongest_Hotel_Brand.jpg