Home แคทตาล๊อค ไอที-สื่อสาร เอชพีมอบนวัตกรรมสร้างประสบการณ์การทำงานร่วมกันและเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้อย่างราบรื่น

เอชพีมอบนวัตกรรมสร้างประสบการณ์การทำงานร่วมกันและเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้อย่างราบรื่น

627
0

เอชพีมอบนวัตกรรมสร้างประสบการณ์การทำงานร่วมกันและเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้อย่างราบรื่น

ไฮไลท์ข่าว :

 • HP Elite Dragonfly G2 หนึ่งในกลุ่มผลิตภัณฑ์พีซีที่ยั่งยืนที่สุดมอบอิสระแก่ผู้ใช้ในการทำงานทุกที่ไม่ว่าจะที่บ้านหรือที่ทำงานในรูปแบบคอนเวอร์ติเบิลขนาดกะทัดรัด และเบาบางที่สุด
 • HP ProBook 635 Aero G8โน้ตบุ๊คธุรกิจที่ใช้ชิปเซ็ต AMD ที่เบาที่สุด ด้วยน้ำหนักเริ่มต้นที่ต่ำกว่า 1 กก (หรือ 2.2 ปอนด์) ออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานร่วมกันได้ทุกที่ มาพร้อมกับระบบความปลอดภัยและการเชื่อมต่อที่แข็งแกร่ง
 • เครื่องพิมพ์ที่มีความปลอดภัยที่สุดสำหรับธุรกิจทุกขนาด ไม่ว่าจะทำงานจากที่ใด เครื่องพิมพ์LaserJet Series รุ่นใหม่เป็นเครื่องพิมพ์ขนาดเล็กที่สุดของเอชพีสำหรับองค์กรที่ให้การทำงานจากระยะไกลราบรื่น และมอบประสบการณ์การพิมพ์ที่ปลอดภัยที่สุด
 • HP LaserJet 200 เครื่องพิมพ์ขนาดเล็กกะทัดรัดที่พิมพ์สองหน้าได้อย่างเร็ว ออกแบบมาสำหรับมืออาชีพที่ต้องการงานพิมพ์สีขาวดำที่มีประสิทธิภาพสูง

กรุงเทพฯ, 9 มิถุนายน 2564 – เอชพี อิงค์ ประเทศไทย เปิดตัวโซลูชั่นใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อขับเคลื่อนและรองรับสภาพแวดล้อมการทำงานแบบไฮบริดและสถานที่ทำงานในที่ต่างๆ ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์พีซีและเครื่องพิมพ์ที่มาพร้อมกับการพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ ได้แก่ HP Elite Dragonfly G2, HP ProBook 635 Aero G8, HP LaserJet Enterprise 400 series และ HP LaserJet 200 series ที่จะมาเสริมศักยภาพให้พนักงานที่ทำงานอยู่นอกสถานที่สามารถเชื่อมต่ออย่างปลอดภัย มีความยืดหยุ่นสูง และทำงานร่วมกันอย่างราบรื่น

“ปัจจุบันครึ่งหนึ่งของพนักงานทั่วโลกยังคงต้องทำงานจากระยะไกลเนื่องจากการแพร่ระบาดของ COVID-19 ดังนั้น พนักงานเหล่านี้จึงต้องการอุปกรณ์ที่จะช่วยให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งการเชื่อมต่อและทำงานร่วมกัน สำหรับในประเทศไทย การทำงานจากที่บ้านทำให้พนักงานรู้สึกปลอดภัยมากขึ้น และยังช่วยกันป้องกันการแพร่ระบาดของ COVID-19 ได้ โดยมีพนักงานจำนวนเกือบครึ่งหนึ่งเห็นด้วยและยอมรับว่า นี่เป็นวิธีที่ดีในการร่วมมือกับนโยบายของรัฐบาล นอกจากนี้ ยังมีบริษัทประมาณร้อยละ 20 ได้เปลี่ยนไปทำงานจากที่บ้านอย่างถาวร และเพื่อให้ลูกค้าสามารถเดินหน้าได้อย่างต่อเนื่องในช่วงเวลาที่ท้าทายนี้ เอชพี เล็งเห็นการพัฒนาประโยชน์สูงสุดของฮาร์ดแวร์ด้วยการผสมผสานโซลูชั่นและบริการสำหรับธุรกิจแต่ละประเภทอย่างเหมาะสม” มร. ลิม ชุน เต็ก กรรมการผู้จัดการ เอชพี อิงค์ ประเทศไทย กล่าว

พีซีที่บางเบารุ่นล่าสุดของเอชพี  HP Elite Dragonfly G2 และ HP ProBook 635 Aero G8 มอบความยืดหยุ่นในการทำงานได้อย่างปลอดภัย สามารถสร้างสรรค์ประสบการณ์ใหม่ได้ทุกที่

ทำงานร่วมกันได้อย่างเหนือความคาดหมาย
HP Elite Dragonfly G2 มอบอิสระให้ผู้ใช้ในการทำงานที่บ้านหรือออฟฟิศด้วยแล็ปท็อปพับหน้าจอได้ ขนาดกะทัดรัดที่เบาบางที่สุด และมีน้ำหนักน้อยกว่า 1 กก นอกจากนี้ ยังเป็นหนึ่งในกลุ่มผลิตภัณฑ์พีซี ที่ทรงความยั่งยืนด้วยตัวเครื่องที่ทำมาจากวัสดุรีไซเคิลและขยะพลาสติกจากทะเล

ทรงพลังและประสิทธิภาพสูงด้วยโปรเซสเซอร์Intel® Core™เจนเนอเรชั่น 11 กับกราฟิก Intel® รุ่นใหม่ล่าสุด ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อผ่าน 5G  หรือ 4G LTE ระดับกิกะบิต ได้อย่างรวดเร็วและน่าประทับใจ มาพร้อมกับ Tile™ ที่อยู่ในตัวเครื่อง แล็ปท็อปพับหน้าจอได้แบบทูอินวันในสีเหลือบแมลงปอสีน้ำเงินโดดเด่น ง่ายต่อการดูแลทำความสะอาด พร้อมฟีเจอร์อื่นๆ รวมถึงระบบเสียงที่คมชัดด้วย Audio by Bang & Olufsen และการปรับแต่งสมรรถนะโดย AI เพื่อเพิ่มประสบการณ์ด้านเสียงสำหรับเสียงพูด ฟังเพลง หรือชมภาพยนตร์ และเทคโนโลยีการตรวจจับการบุกรุกขณะใช้งานด้วย HP Tamper Lock ที่จะล็อกพีซีหากถูกเปิดหรือคุกคามโดยจะแจ้งเตือนให้ผู้ใช้ทราบ

อิสระแห่งการทำงานได้ทุกที่
ออกแบบมาเพื่อความคล่องตัวสูงสุด ProBook 635 Aero G8 ขนาด 13.3 นิ้วเป็น ProBook เครื่องแรกที่ทำจากแมกนีเซียมอัลลอยด์ผสมผสานความเบาของแมกนีเซียมและความทนทานและความเพรียวบางของอะลูมิเนียม เป็นการออกแบบที่ได้รับการยกระดับการทำงานในสถานที่ต่างๆ ของผู้ใช้งานระดับมืออาชีพยุคนี้ที่สะท้อนถึงตัวตนของผู้ใช้งาน โดยรูปลักษณ์ของ ProBook 635 Aero G8 เป็นโลหะทั้งหมดและออกแบบขอบตัวเครื่องตามหลักอากาศพลศาสตร์ มอบการสัมผัสระดับพรีเมี่ยมในขนาดกะทัดรัดและทนทาน ผู้ใช้งานสามารถมองเห็นหน้าจอในอัตราส่วน ที่เพิ่มขึ้นถึง 86.2% ส่วนขอบด้านบนบางพิเศษเพียง 9.5 มม. และมีขอบด้านข้างเพียง 4.28 มม.

ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen™ 4000 Series มาพร้อมกับ PRO Technologies ซึ่งเป็นอุปกรณ์ เสริมและผสมผสานร่วมกับเทคโนโลยี AMD Radeon™ รุ่นล่าสุด โดย ProBook 635 Aero G8 มอบประสิทธิภาพและความสามารถในการกำหนดค่าที่แม่นยำ ตอบโจทย์การทำงานร่วมกันแบบไฮบริดของผู้ใช้งานระดับมืออาชีพ ProBook 635 Aero G8 มาพร้อมกับคีย์บอร์ดที่เงียบ มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน เชื่อมต่อง่ายและมีฟังก์ชันความปลอดภัยที่ช่วยให้ผู้ใช้งานทำงานได้ตลอดทั้งวัน ทั้งนี้ ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงความเร็วกิกะบิต ที่รวดเร็วและน่าเชื่อถือ สามารถเชื่อมได้ตลอดเวลา โดยมีตัวเลือกเสริม และการเชื่อมต่อในสภาพแวดล้อมที่รองรับเทคโนโลยี บรอดแบรนด์ไร้สาย Wi-Fi6 และ Cat 9 4G LTE

นอกจากนี้ ยังมีระบบความปลอดภัยที่ทันสมัยและครอบคลุมในทุกระดับไม่ว่าจะเป็น HP Sure View Reflect  ที่ให้ผู้ใช้ทำงานได้อย่างรอบคอบ ปกป้องความเป็นส่วนตัวและมีประสิทธิภาพมากกว่าคู่แข่งถึงสองเท่าทั้งในการใช้งานภายใต้สภาพแวดล้อมที่สว่างหรือมืด และ HP Privacy Camera ซึ่งอยู่บริเวณขอบด้านบน สามารถปิดได้เพื่อหลีกเลี่ยงการประชุมทางวิดีโอโดยไม่ได้ตั้งใจและป้องกันผู้ใช้งานจากการรุกล้ำทางไซเบอร์

ทำงานได้ชาญฉลาด รวดเร็ว และทรงประสิทธิภาพได้ทุกที่
เอชพียังเปิดตัวเครื่องพิมพ์ที่ดีที่สุดสำหรับพนักงานที่ทำงานแบบไฮบริด ซึ่งเป็นเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชันขนาดเล็กที่สุดสำหรับองค์กรอย่าง HP LaserJet Enterprise 400 Series ที่จัดการการพิมพ์ระยะไกลที่ราบรื่น ปลอดภัยที่สุด เครื่องพิมพ์ HP LaserJet 200 Series ให้ความอิสระและสามารถรองรับรูปแบบการทำงานที่ยืดหยุ่นสำหรับนักธุรกิจมืออาชีพ

ความปลอดภัยเป็นสิ่งที่ผู้จัดการฝ่ายไอที และพนักงานที่ทำงานจากที่บ้านกังวลและคำนึงถึงเป็นอันดับต้นๆ จากผลสำรวจ Workforce Evolution ล่าสุดของเอชพี พบว่า พนักงานสำนักงานในประเทศสหรัฐอเมริกาและยุโรป ได้ให้ความสำคัญสูงสุดในเรื่องซอฟต์แวร์รักษาความปลอดภัย สำหรับการอัปเกรดอุปกรณ์ใช้งานที่บ้าน รวมถึงความต้องการโซลูชั่นของการทำงานที่เสถียรและปลอดภัย เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่นสำหรับองค์กรขนาดเล็กของเครื่องพิมพ์ HP LaserJet ซีรีส์ 400 ใหม่เป็นเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชันขนาดเล็กที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับธุรกิจทุกขนาดไม่ว่าจะทำงานที่ใดก็ตาม

– เอชพีได้สร้างระบบการรักษาความปลอดภัยไว้ในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การออกแบบเครื่องพิมพ์ ในระบบซัพพลายเชน และกระบวนการผลิตด้วยคุณสมบัติต่างๆ ดังนี้

 • HP Sure Start ระบบฟื้นฟูตัวเองอัตโนมัติที่ปกป้อง ตรวจจับ และฟื้นฟูตัวเองจากการถูกโจมตี
 • HP Trusted Platform Module (TPM) ยืนยันตัวตนในการใช้อุปกรณที่ปลอดภัยด้วยคีย์เข้ารหัสลับ เสริมความแข็งแกร่งในการป้องกันข้อมูลและข้อมูลที่ผ่านการเข้ารหัส
 • นอกจากคุณสมบัติด้านความปลอดภัยจะครอบคลุมนอกเหนือไปจากอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ ยังรวมถึงตลับหมึกสำหรับระบบการพิมพ์ที่ปลอดภัยแบบ end-to-end ที่ปกป้องเครือข่ายและข้อมูลของผู้ใช้

– การจัดการการพิมพ์จากระยะไกลแบบไร้รอยต่อ ปลดล็อกปัญหาทรัพยากรด้านไอทีเพื่อจัดลำดับความสำคัญด้านกลยุทธ์ของธุรกิจ

 • มอบความสามารถในการบริหารจัดการอุปกรณ์จากการทำงานระยะไกลได้อย่างง่ายดายด้วย HP Web Jetadmin และ HP JetAdvantage Security Manager
 • ง่ายต่อการปรับใช้และผสมผสานโซลูชั่นของเอชพีและแหล่งอื่นด้วย HP Open Extensibility Platform รองรับการ์ดรีดเดอร์ และอนุญาตให้ผู้ใช้งานสามารถตั้งค่าส่วนบุคคลเพื่อเรียงลำดับการพิมพ์งานของตนเอง

การทำงานที่บ้านต้องการโซลูชั่นที่เรียบง่ายและใช้งานง่าย โดยเครื่องพิมพ์ HP LaserJet 200 series นำเสนอรูปแบบการพิมพ์ทั้งสองด้านที่เร็วที่สุดและใช้งานได้หลากหลาย โดย HP LaserJet 200 Series ออกแบบมาสำหรับผู้ใช้งานมืออาชีพที่ต้องการพิมพ์เอกสารสีขาวดำคุณภาพสูงในขนาดเครื่องพิมพ์กะทัดรัด และการพิมพ์สองด้านด้วยความเร็วสูง ด้วยขนาดที่เล็กของเครื่องพิมพ์ LaserJet พอเหมาะที่จะวางได้แทบทุกที่ สามารถเชื่อมต่อกับ dual-band Wi-Fi™ ที่พร้อมรีเซ็ตตัวเอง มอบคุณภาพสูงในการสแกนและสามารถแชร์ไปยัง Dropbox, Google Drive, อีเมลหรือระบบคลาวด์บนแอป HP Smart ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานเชื่อมต่อกับเครื่องพิมพ์ได้จากทุกที่และยังมีการแจ้งเตือนเมื่อพิมพ์ สแกน หรือถ่ายสำเนาจากสมาร์ทโฟน

ราคาและการวางจำหน่าย

 • HP Elite Dragonfly G2 วางจำหน่ายแล้วที่ HP Online store ในราคาเริ่มต้นที่ 58,690 บาท (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
 • HP ProBook 635 Aero G8 วางจำหน่ายแล้วที่ HP Online store ในราคาเริ่มต้นที่ 35,990 บาท (ราคารวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
 • HP Color LaserJet Enterprise 400 Series วางจำหน่ายแล้วที่ HP Online store และร้านค้าปลีกในราคาเริ่มต้นที่ 16,000 บาทสำหรับพิมพ์ขาวดำ และราคาเริ่มต้น 30,000 บาทสำหรับพิมพ์สี โดยทุกรุ่นมาพร้อมการรับประกัน 3 ปีและการบริการหลังการขาย
 • HP LaserJet 200 Series วางจำหน่ายแล้วที่ HP Online store และร้านขายปลีกในราคาเริ่มต้นที่ 4,190 บาท โดยทุกรุ่นมาพร้อมการรับประกัน 3 ปีและการบริการหลังการขาย

ข้อมูลเกี่ยวกับ HP Inc.
เอชพี อิงค์ มุ่งมั่นสร้างสรรค์เทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อประโยชน์ต่อผู้บริโภค ภาคธุรกิจ ภาครัฐ และสังคมอย่างแท้จริง ด้วยพอร์ทโฟลิโอด้านเทคโนโลยี ได้แก่ เครื่องคอมพิวเตอร์ เครื่องพิมพ์ โซลูชั่นการพิมพ์ 3 มิติ และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเอชพี สามารถเข้าชมได้ที่ hp.com

———————–
HP unleashes breakthrough experiences for working, collaborating, and connecting

News Highlights:

 • The HP Elite Dragonfly G2 is part of the world’s most sustainable PC portfolio, gives people the freedom to move around the house or the office as the world’s lightest compact business convertible.
 • HP ProBook 635 Aero G8 the world’s lightest AMD based business notebook. With a starting weight of under 1 kg  (or 2.2 pounds), the laptop is designed to help the mobile professional boost productivity, collaborate with ease, and work anywhere, while enjoying strong security and connectivity.
 • The world’s most secure printers for businesses of any size, no matter where you work , New LaserJet Series is HP’s smallest enterprise printer providing seamless remote management and the most secure printing experience.
 • The fastest two-sided printing in its class , HP LaserJet 200 is designed for professionals who need high-performance black-and-white printing in a compact printer.

Bangkok, June 9, 2021— HP Inc. Thailand today unveiled new solutions designed to power hybrid work environments and distributed workforce. The range of new PC and Print innovations include HP Elite Dragonfly G2, HP ProBook 635 Aero G8, HP LaserJet Enterprise 400 series, and HP LaserJet 200 series. The enhanced HP commercial products allow mobile workers to connect securely, create flexibly and collaborate seamlessly.

“With half of the global workforce still working remotely due to the COVID-19 pandemic, employees need devices that keep them productive, collaborative and connected. In Thailand, stay and work from home makes workers feel safer and prevents the spread of Covid-19. Nearly half support and agree this is a good way to cooperate with government policies  and some 20 per cent of corporations have permanently shifted to working from home.,” said Lim Choon Teck, Managing Director of HP Thailand. “To enable our customers to continue thriving during these challenging times, we looked beyond the hardware to elevating their experiences with the right combination of solutions and services.”

HP’s latest lightweight PCs – HP Elite Dragonfly G2 and HP ProBook 635 Aero G8 – offer workers the freedom to work securely, create and experience content from anywhere.

Collaboration Beyond Expectations
The powerful HP Elite Dragonfly G2 gives people the freedom to move around the house or the office as the world’s lightest compact business convertible  with a starting weight at less than 1 kg .  It is also part of the world’s most sustainable PC portfolio  with striking finishes and accents that incorporate recycled materials, including ocean-bound plastics .

The device offers incredible power through 11th Gen Intel® Core™ processors  and new Intel® integrated graphics and allows users to stay connected through impressively fast 5G  or gigabit-class 4G LTE connectivity , with Tile™ now built in . The striking Dragonfly Blue chassis is a convertible 2-in-1 with an easy-to-clean design. New and improved features include crystal clear sound with Audio by Bang & Olufsen, now AI-enabled to maximize the audio experience for speech, music, and movies. HP’s new intrusion detection technology, HP Tamper Lock, locks the PC if it has been physically opened or compromised and notifies the user .

Freedom to Work Anywhere
Designed for ultimate mobility, the 13.3 inch ProBook 635 Aero G8 is the first ProBook built with magnesium alloy that combines the lightness of magnesium and the strength and sleekness of aluminum. Its elevated design speaks to a generation of mobile professionals who see their devices as an extension of who they are. Built with an all-metal body chassis and aerodynamic edges, the ProBook 635 Aero G8 gives a premium touch that is compact and sturdy. Users can see much more with its expanded viewability featuring 86.2% screen-to-body ratio  that is made possible with ultra-thin 9.5 mm top bezel and 4.28 mm side bezels.

Powered with the AMD Ryzen™ 4000 Series Mobile Processors with optional PRO Technologies and integrated with the latest AMD Radeon™ technology, the ProBook 635 Aero G8 offers solid performance and configurability. Ideal for mobile professionals working and collaborating in hybrid workplaces, the ProBook 635 Aero G8’s quiet keyboard, long battery life, connectivity, and security functions, allow them to power through the day. Users can now access fast and reliable gigabit-speed, connectivity effortlessly and securely even in dense wireless environments using Wi-Fi 6 and Cat 9 4G LTE wireless broadband options .

A comprehensive suite of security features protects the device above, in and below the OS. HP Sure View Reflect  allows users to work discreetly. Its copper tinted reflective privacy screen is the world’s most advanced privacy in its class and is two times more effective than competition in both bright and dark environments. HP Privacy Camera, located in the top bezel, can be physically shut to avoid accidental video conferences and keep users hidden from malicious attacks.

Work fast, work smart and stay productive from anywhere
HP also introduces its best printers for today’s hybrid workforce, the smallest enterprise multi-function printer, HP LaserJet Enterprise 400 Series providing seamless remote management with the most secure printing experience and HP LaserJet 200 Series offering freedom and flexibility, and transforms how and where today business professionals work.

Security has also become a top concern for IT managers and home workers alike. According to HP’s new Workforce Evolution study, security software was ranked by office workers in the US and Europe as the highest priority for upgrading the home office, further underscoring the demand for secure work solutions.
New LaserJet 400 Series is HP’s smallest enterprise multi-function printer series provides:

– The world’s most secure printers for businesses of any size, no matter where you work

 • HP incorporates security into every step of the printer design, supply chain, and production process.
  • HP Sure Start with automatic self-healing that protects, detects, and self-recovers from vulnerabilities and attacks.
  • HP Trusted Platform Module (TPM), providing secure device identity with certificate private keys, strengthening protection of encrypted credentials and data.
  • Security features goes beyond just the hardware, including the cartridge, for an end-to-end secure printing system that protects your network and information.
 • Seamless remote fleet management frees up IT resources for strategic priorities
  • Ability to easily manage devices and settings remotely with HP Web Jetadmin and HP JetAdvantage Security Manager.
  • Easily deploy and integrate HP and third party solutions with the HP Open Extensibility Platform. Support card readers and allow users to use personalized settings to print from their own queue.

Working from home people need simple, intuitive solutions, the HP LaserJet 200 series boasts the fastest two-sided printing in its class in a new, versatile and compact design. HP LaserJet 200 Series is designed for professionals who need high quality black and white printing in a compact printer with the fastest speed through multipage documents two-sided printing. This LaserJet is almost fit anywhere – it’s that small and compact and more reliable connections using dual-band Wi-Fi™  with self-reset. It offers high-quality scanning, and share to Dropbox, Google Drive, email, or the cloud – from virtually anywhere with HP Smart app which allows users stay connected to printer from anywhere and get notifications when printing, scanning, or copying from smartphone.

Pricing and Availability

 • HP Elite Dragonfly G2 is now available via HP Online store for 58,690 THB (Vat Included)
 • HP Probook 635 Aero G8 is now available via HP Online store for 35,990 THB (Vat Included)
 • For Enterprise, HP LaserJet 400 series is now available on HP online store and retails for a starting price of 16,000 baht for mono and 30,000 baht for color. Every models come with 3-year warranty and onsite service.
 • For personal use, HP LaserJet 200 series is now available on HP online store and retails, starting at 4,190 baht. Every models come with 3-year warranty and onsite service.

About HP Inc.
HP Inc. (NYSE: HPQ) creates technology that makes life better for everyone, everywhere. Through our product and service portfolio of personal systems, printers and 3D printing solutions, we engineer experiences that amaze. More information about HP Inc. is available at www.hp.com.