Home แคทตาล๊อค การเงิน-หลักทรัพย์ La Mer เปิดตัวร้านค้าอย่างเป็นทางการบน LazMall Premium

La Mer เปิดตัวร้านค้าอย่างเป็นทางการบน LazMall Premium

612
0
La Mer แบรนด์สกินแคร์สุดพรีเมียม เปิดตัวร้านค้าอย่างเป็นทางการบน LazMall Premium บุกตลาดลูกค้าอีคอมเมิร์ซทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ให้นักช้อปได้สัมผัสประสบการณ์ความงามสุดพรีเมียมเฉพาะที่ลาซาด้าเท่านั้น

ลาซาด้า ผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผนึกกำลัง La Mer แบรนด์สกินแคร์ระดับพรีเมียมอันดับหนึ่งในภูมิภาค[1] และเป็นแบรนด์สกินแคร์อันดับหนึ่งในประเทศไทย[2] ประกาศความร่วมมือเปิดตัวร้านค้าออฟฟิเชียลของ La Mer บน LazMall อย่างเป็นทางการ เพื่อให้นักช้อปทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้[3] ได้แก่ อินโดนิเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงค์โปร์ รวมไปถึงประเทศไทย ได้ช้อปในรูปแบบออนไลน์และสัมผัสประสบการณ์ความงามของแบรนด์สุดพรีเมียมที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน โดยในประเทศไทยจะเปิดตัว Super Brand Opening อย่างเป็นทางการในวันที่ 11 สิงหาคม 2564 ที่จะถึงนี้ เฉพาะที่ลาซาด้าเท่านั้น

ความร่วมมือในครั้งนี้เป็นก้าวสำคัญของ La Mer ในการสร้างการรับรู้และเข้าถึงกลุ่มลูกค้าอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งผู้บริโภคในปัจจุบันให้ความไว้วางใจช้อปสินค้าแบรนด์พรีเมียมผ่านแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซมากขึ้น ด้วยคำนึงถึงปัจจัยด้านความสะดวกและความปลอดภัยเป็นสำคัญ ในฐานะแบรนด์ความงามระดับลักชูรี่ที่นักช้อปออนไลน์ต่างตั้งตารอการเปิดตัวร้านค้าอย่างเป็นทางการทั่วทั้งภูมิภาคบนลาซาด้า La Mer ได้ผสานการออกแบบ E-store ของแบรนด์ให้โดดเด่น ทั้งด้วยเนื้อหาที่น่าสนใจ และการยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งเสมือนจริงให้ลูกค้ารู้สึกพิเศษยิ่งขึ้น ความร่วมมือของพันธมิตรในครั้งนี้ถือเป็นโอกาสที่แบรนด์จะมอบบริการให้กับกลุ่มผู้บริโภคที่ปรารถนาประสบการณ์เหนือระดับและการดูแลผิวอย่างเชี่ยวชาญ รวมไปถึงนักช้อปที่มองหาแรงบันดาลใจในการมอบของขวัญอีกด้วย นอกจากนั้นยังมีการยกระดับประสบการณ์การช้อปของแบรนด์และการใช้แพลตฟอร์มมากยิ่งขึ้น ด้วยการจัดกิจกรรมที่กระตุ้นให้เกิดการมีส่วนร่วมกับผู้บริโภคอย่างรอบด้าน การผนึกกำลังกันในครั้งนี้ถือเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำของลาซาด้า และ La Mer ในธุรกิจอีคอมเมิร์ซและตลาดผลิตภัณฑ์ดูแลผิวระดับพรีเมียมอย่างแท้จริง

เอ็มมานูแอล เวอร์เน็ท ผู้อำนวยการอาวุโสและผู้จัดการทั่วไป ของ La Mer ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า “ในฐานะแบรนด์สกินแคร์ระดับพรีเมียมอันดับหนึ่งของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เราเชื่อมั่นว่าลาซาด้าเป็นพันธมิตรที่ยอดเยี่ยมในการช่วยต่อยอดประสบการณ์และส่งมอบความงามของเราไปสู่ผู้บริโภคทั้งกลุ่มเดิมและกลุ่มใหม่ การร่วมมือกับแพลตฟอร์มด้านความงามอันดับหนึ่งอย่างลาซาด้า จะช่วยให้เราสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการอันเป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็นการให้คำปรึกษาการดูแลผิวหน้าเฉพาะบุคคลแบบออนไลน์[4] และการให้บริการ Virtual Masterclass ต่างๆ[4] ได้เป็นอย่างดี ยิ่งไปกว่านั้นลูกค้าจะได้รับสิทธิพิเศษจากลาซาด้า พร้อมทั้งการห่อของขวัญสุดหรู จาก La Mer ในทุกๆ คำสั่งซื้อ และเพื่อให้มีการโต้ตอบกับผู้บริโภคแบบเรียลไทม์ La Mer จะจัดกิจกรรมผ่าน LazLive เพื่อนำเรื่องราวต่างๆ ของแบรนด์ รวมถึงผลิตภัณฑ์และเคล็ดลับความงามมากมายมานำเสนอให้กับผู้บริโภคในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่างต่อเนื่อง”

สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ถูกคัดสรรเป็นพิเศษในการเปิดตัวครั้งนี้ Creme de la Mer เป็นผลิตภัณฑ์หลักที่แบรนด์ภูมิใจนำเสนอ ด้วยประสิทธิภาพที่ได้รับการยอมรับและความนิยมที่มีมาอย่างยาวนานในฐานะ “ครีมลักชูรี่ อันดับ 1″[1] ในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดย Creme de la Mer อุดมไปด้วยสารสกัดระดับตำนานอย่าง Miracle Broth(TM) ซึ่งมีคุณสมบัติเฉพาะของแบรนด์ La Mer ในการช่วยปลอบประโลมผิวให้กลับมาเรียบเนียนและแลดูสุขภาพดี ตอกย้ำให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ La Mer ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เพียบพร้อมด้วยความแม่นยำ นวัตกรรมและความชำนาญที่สมบูรณ์แบบ

ทั้งนี้ นอกจาก Creme de la Mer แล้ว The Treatment Lotion, The Concentrate และ The Eye Concentrate ร้านค้าออฟฟิเชียลของ La Mer ยังคงมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ ให้ช้อปอีกมากมาย อาทิ ผลิตภัณฑ์ปรับสีผิว (Skincolor Range), คลีนเซอร์ (Cleansers), โทนิค (Tonics) รวมไปถึงสินค้าเซตมินิขนาดพกพาอีกด้วย

เจมส์ ชาง หัวหน้าฝ่ายแบรนด์พันธมิตรและการค้าปลีกของลาซาด้า กรุ๊ป ได้กล่าวทิ้งท้ายว่า “ทางลาซาด้ามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับแบรนด์สกินแคร์ระดับลักชูรี่อย่าง La Mer เข้ามาสู่ครอบครัว LazMall ของเราภายใต้ LazMall Premium ที่พร้อมยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ผ่านแอปในไม่กี่คลิก ซึ่งจะช่วยให้แบรนด์นำเสนอประสบการณ์และผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้าได้อย่างลึกซึ้ง ทั้งนี้ ลาซาด้ารับฟังสิ่งที่ลูกค้ามองหาอย่างสม่ำเสมอ รวมทั้งไม่หยุดที่จะขยายกลุ่มสินค้าความงามระดับพรีเมียม เพื่อให้ผู้โภคได้รับสินค้าจากแบรนด์แท้ที่มีคุณภาพ ตลอดจนนำเสนอเรื่องราวและข่าวสารของแบรนด์ไปถึงผู้บริโภคโดยตรง สุดท้ายนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะยกระดับความร่วมมือกับ La Mer และสร้างความตื่นเต้นให้กับตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ผ่าน LazMall Premium”

เกี่ยวกับลาซาด้า กรุ๊ป

ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2012 ลาซาด้า กรุ๊ป เป็นผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ขับเคลื่อนและพัฒนาอุตสาหกรรมในประเทศอินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไทย และเวียดนาม ด้วยการนำเสนอธุรกิจการค้าและเทคโนโลยีอันทันสมัย พร้อมระบบโลจิสติกส์ที่แข็งแกร่ง และเครือข่ายการชำระเงินที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค ลาซาด้าได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของผู้บริโภคทั่วภูมิภาค พร้อมความมุ่งมั่นที่จะให้บริการเหล่านักช็อปออนไลน์กว่า 300 ล้านคนภายในปี 2030 ทั้งนี้ นับตั้งแต่ปี 2016 เป็นต้นมา ลาซาด้าได้กลายเป็นแพลตฟอร์มที่สำคัญของกลุ่มอาลีบาบาในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ได้รับการขับเคลื่อนโดยโครงสร้างพื้นฐานด้านเทคโนโลยีระดับโลก

อ้างอิง
[1] ข้อมูลจากยอดขาย CY2020 ในประเทศไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย จาก Beaute Research Dept. stores & boutiques
[2] จากการสำรวจข้อมูลการขายมูลค่ารวมผลิตภัณฑ์ ในกลุ่มเครื่องสำอางเคาน์เตอร์แบรนด์ (Prestige brands) ที่เข้าร่วมการสำรวจกับสถาบัน Beaute Research ที่จัดจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าและร้านบูธีคของแบรนด์ ในประเทศไทย กลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิว (total skincare) เมื่อวันที่ 1 มกราคม 2563-31 ธันวาคม 2563
[3] La Mer Lazada Super Brand Opening จะเกิดขึ้นที่ประเทศไทย ฟิลิปปินส์ และมาเลเซียในวันที่ 11 สิงหาคม 2021, ประเทศสิงคโปร์ และอินโดนีเซีย ในวันที่ 12 สิงหาคม 2021
[4] เปิดให้บริการเฉพาะนัดหมายล่วงหน้าเท่านั้น

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1585074/LM_X_LZD_SBO___2400X1600__TH.jpg