Home แคทตาล๊อค ท่องเที่ยว-กีฬา Acteev(R) เตรียมเปิดตัว Performance Textiles ที่งาน Outdoor Retailer Summer Expo ปี 2564

Acteev(R) เตรียมเปิดตัว Performance Textiles ที่งาน Outdoor Retailer Summer Expo ปี 2564

544
0
Acteev’s zinc ions are embedded directly into the matrix of the molecule, providing protection throughout the life of the product. This means Acteev Performance Textiles require less water in the manufacturing process while ensuring they remain as effective as day one.

ผลงานล่าสุดจากบริษัทเจ้าของรางวัลอย่าง Acteev ผสานรวมคุณสมบัติป้องกันเชื้อโรคของสังกะสีเข้ากับผ้าไนลอนประสิทธิภาพสูง

Acteev เตรียมเปิดตัวไลน์ผลิตภัณฑ์ Performance Textiles ในงานแสดงสินค้า Outdoor Retailer Expo ประจำปี 2564 เพื่อให้บริษัทที่สนใจเป็นพันธมิตรด้านแบรนด์และการผลิตมีโอกาสสัมผัสเทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์นี้ด้วยมือของตัวเอง

Joey Barbaree ผู้นำบริหารในภาคธุรกิจระดับสากลของ Acteev กล่าวว่า “ผู้เข้าร่วมงานจะสามารถมองเห็นและสัมผัสสิ่งทอกับตัวอย่างผ้าของเรา และได้เข้าใจว่าวัสดุของเรานั้นให้สัมผัสที่นุ่มเหนือระดับเมื่อสวมใส่ แต่ขณะเดียวกันก็มีความทนทานมากพอสำหรับใช้ในกิจกรรมกลางแจ้ง ขณะนี้มีแบรนด์ที่ตั้งใจสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยมที่มีความยั่งยืน โดยใช้นวัตกรรมต้านจุลชีพล่าสุดเพื่อให้เสื้อผ้าและอุปกรณ์ต่างๆ มีคุณสมบัติป้องกันกลิ่นอับชื้นและปราศจากรา และสิ่งทอของเราสามารถช่วยสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าว่าเสื้อผ้าและอุปกรณ์ของพวกเขาจะได้รับการปกป้อง”

Acteev เจ้าของรางวัล Outdoor Retailer Innovation Award ประจำปี 2564 ใช้เทคโนโลยีต้านจุลชีพที่ปลอดภัยกับสิ่งแวดล้อม ด้วยการผสานไอออนสังกะสีในเนื้อผ้าไนลอน 6,6 ชั้นเยี่ยม ทำให้ได้เส้นใยและเนื้อผ้าที่สามารถป้องกันกลิ่นอับ รวมถึงแบคทีเรียที่ทำให้เกิดราและเชื้อราต่างๆ โดยเทคโนโลยีนี้สามารถใช้ปกป้องสิ่งทอได้หลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าธรรมดา เครื่องสวมใส่ภายนอก หรือถุงนอนและอุปกรณ์อื่นๆ ด้วยการใช้ธาตุที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ

นอกจากนี้ Acteev ยังไม่ใช้กระบวนการหลังการผลิตหรือหลังสินค้าเข้าสู่ตลาดใดๆ เช่น การเคลือบหรือพ่นสารเคมีบนวัสดุ ไอออนสังกะสีที่บริษัทใช้นั้นฝังลงในชั้นโมเลกุลเนื้อผ้าโดยตรง จึงสามารถให้การปกป้องได้ตลอดอายุการใช้งาน ทั้งยังทำให้ Performance Textiles ของ Acteev ใช้น้ำในขั้นตอนการผลิตน้อยกว่าวัสดุอื่นๆ และขณะเดียวกันก็สามารถรับประกันได้ว่าวัสดุจะยังคงไว้ซึ่งประสิทธิภาพระดับเดิมตลอดการใช้งาน

รับชมข้อมูลเพิ่มเกี่ยวกับ Performance Textiles ของ Acteev ได้ที่ OR.Acteev.com/Media

เกี่ยวกับ Acteev โดย Ascend Performance Materials
Ascend Performance Materials เป็นผู้ผลิตวัสดุสมรรถนะสูงสำหรับสินค้าจำเป็นในชีวิตประจำวันและเทคโนโลยีใหม่ๆ เรามุ่งยกระดับคุณภาพชีวิตและสร้างแรงบันดาลใจให้เกิดวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่าด้วยนวัตกรรม บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองฮิวสตัน รัฐเท็กซัส และมีสำนักงานภูมิภาคในเซี่ยงไฮ้ บรัสเซลส์ และดีทรอยต์ ในฐานะผู้จัดหาโซลูชันวัสดุแบบครบวงจร โดยมีโรงงานผลิต 9 แห่งทั่วโลกในสหรัฐอเมริกา ยุโรป และจีน บริษัทมีพนักงานประมาณ 2,600 คนทั่วโลก ที่มีหน้าที่ผลิตพลาสติก ผ้า เส้นใย และเคมีภัณฑ์ที่นำไปใช้ในการผลิตยานยนต์ที่มีความปลอดภัยกว่า พลังงานที่สะอาดกว่า อุปกรณ์การแพทย์ที่ดีกว่า เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ชาญฉลาดกว่า ไปจนถึงเครื่องแต่งกายและสินค้าอุปโภคบริโภคที่คงทนกว่าเดิม เรามีความมุ่งมั่นในเรื่องความปลอดภัย ความยั่งยืน รวมถึงความสำเร็จของลูกค้าและชุมชนของเรา ทั้งนี้ ดูข้อความปฏิเสธความรับผิดชอบได้ที่ https://www.ascendmaterials.com/acteev-disclaimer

สื่อมวลชนติดต่อ: Nicki Britton, nbritt@ascendmaterials.com, 832-205-4854

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/1590994/Acteev_8_6.jpg