Home แคทตาล๊อค ทั่วไป Erickson Inc. เริ่มประเมินตัวเลือกทางกลยุทธ์ เพื่อเร่งการเติบโตในแวดวงปฏิบัติการด้านการบินและ MRO

Erickson Inc. เริ่มประเมินตัวเลือกทางกลยุทธ์ เพื่อเร่งการเติบโตในแวดวงปฏิบัติการด้านการบินและ MRO

676
0

Erickson Inc. ประกาศว่า บริษัทได้ซื้อกิจการของ Houlihan Lokey, Inc. เพื่อสำรวจหาตัวเลือกทางกลยุทธ์ ในการเร่งการเติบโตของบริษัทและรักษาตำแหน่งผู้นำในอุตสาหกรรม

Doug Kitani ซีอีโอและกรรมการ กล่าวว่า “เรากำลังมองหาพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ที่มีวิสัยทัศน์และพันธสัญญาเดียวกับเราต่อลูกค้าและพนักงาน และช่วยเพิ่มมูลค่าทางกลยุทธ์และการดำเนินงานในแวดวงการบินและอวกาศ”

บริการ Manufacturing และ MRO ของ Erickson ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2514 โดยประกอบด้วยการผลิตเฮลิคอปเตอร์ S-64 Air Crane(R) ในฐานะผู้รับจ้างผลิต (OEM) เช่นเดียวกับการผลิตชิ้นส่วนสำคัญสำหรับยานอวกาศให้แก่ OEM ภาคอวกาศ ส่วนบริการทางอากาศในเชิงพาณิชย์นั้นประกอบด้วยบริการเฮลิคอปเตอร์ S-64 Air Crane(R) ที่ Erickson เป็นเจ้าของและผู้ดำเนินการรวมกัน 20 ลำ เพื่อใช้ในการดับเพลิง ก่อสร้างสายไฟฟ้า ขนย้ายไม้ซุง งาน HVAC ไปจนถึงงานยกของหนักเฉพาะทางในแวดวงน้ำมันและก๊าซ

“เรามีเป้าหมายเพื่อยกระดับสินทรัพย์อันยอดเยี่ยมของ Erickson รวมถึงความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีใน S-64 Super Air Crane และขยายขีดความสามารถของเราในด้าน MRO พันธมิตรเชิงกลยุทธ์รายใหม่จะเติมเต็มจุดแข็งของเรา พร้อมขับเคลื่อน Erickson ขึ้นไปอีกระดับ และผลักดันให้บริษัทก้าวขึ้นเป็นผู้นำที่ทุกคนไว้วางใจในด้านปฏิบัติการทางอากาศและบริการ MRO ระดับ OEM อันท้าทายด้วยชื่อเสียงและความเชี่ยวชาญ” คุณ Kitani กล่าวเสริม “ในฐานะบริษัทที่มีความยืดหยุ่นและผลงานเป็นที่ประจักษ์แล้ว บุคลากรและพันธมิตรของเราก็เปิดโอกาสและเติมพลังให้เราทำตามพันธกิจของเราด้วยมาตรฐานสูงสุด”

We Are Erickson. Tested and Trusted(R).

เกี่ยวกับ ERICKSON

Erickson คือผู้ให้บริการการบินชั้นนำของโลกที่เชี่ยวชาญด้านการป้องกันและความมั่นคงของชาติ, การผลิต, งานซ่อมบำรุงและปรับปรุง (MRO) และบริการพลเรือน บริการ Erickson Manufacturing และ MRO ประกอบด้วยการผลิตเฮลิคอปเตอร์ S-64 Air Crane(R) ในฐานะผู้รับจ้างผลิตตามมาตรฐานที่กำหนด (OEM) ตลอดจนการผลิตชิ้นส่วนสำคัญเกี่ยวกับยานอวกาศสำหรับธุรกิจ OEM ในสาขาอวกาศ Erickson ยังถือใบรับรองแบบอากาศยานเฮลิคอปเตอร์ Bell 214ST และ B/B1 ด้วย ส่วนบริการเชิงพาณิชย์ที่เกี่ยวกับเครื่องบิน ประกอบด้วยการใช้งานเฮลิคอปเตอร์ S-64 Air Crane(R) 20 ลำที่ Erickson เป็นเจ้าของและดำเนินงาน ในภารกิจดับเพลิง, ก่อสร้างสายไฟ, เก็บเกี่ยวไม้, HVAC และการยกน้ำมันและแก๊ส Erickson ก่อตั้งในปี 2514 มีสำนักงานใหญ่อยู่ในพอร์ตแลนด์ รัฐออริกอน สหรัฐอเมริกา และมีฐานดำเนินงานในอเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรป, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, เอเชียแปซิฟิก และออสเตรเลีย

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของเราได้ที่ ERICKSONINC.COM

ติดต่อ: HL@ericksoninc.com