Home แคทตาล๊อค ทั่วไป Big Data Exchange (BDx) ประกาศความร่วมมือทางกลยุทธ์กับ NOVA TECH สนองความต้องการคลาวด์ที่มีมากขึ้นทั่วเอเชียแปซิฟิก

Big Data Exchange (BDx) ประกาศความร่วมมือทางกลยุทธ์กับ NOVA TECH สนองความต้องการคลาวด์ที่มีมากขึ้นทั่วเอเชียแปซิฟิก

233
0

Big Data Exchange (BDx) ผู้ให้บริการดาต้าเซ็นเตอร์ครอบคลุมทั่วเอเชีย ประกาศว่า บริษัทได้จับมือเป็นพันธมิตรกับ NOVA TECH เพื่อให้บริการคลาวด์ตามความต้องการพิเศษพร้อมตัวเลือกแบนด์วิดท์เพิ่มเติมในดาต้าเซ็นเตอร์ของบริษัทที่จีนและสิงคโปร์ โดย NOVA TECH ให้ความสำคัญกับการให้บริการโซลูชันและบริการคลาวด์ที่มีประโยชน์ เพื่อช่วยลูกค้าเร่งการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล

ความร่วมมือครั้งนี้เปิดโอกาสให้ลูกค้าในศูนย์ NKG1, CAN1 และ SIN1 ของ BDx เข้าถึงโซลูชันการเชื่อมต่อและเครือข่ายสำคัญของ NOVA TECH ได้โดยตรง ไม่ว่าจะเป็นบริการ Multiprotocol Label Switching (MPLS) และ IP LAN (IPL) ปัจจุบัน การประมวลผลบนคลาวด์กำลังเป็นที่ต้องการมากขึ้นในภูมิภาคนี้ โดยบริการคลาวด์ของ NOVA TECH จะนำเสนอคุณประโยชน์มากมายสำหรับบริษัททั่วเอเชียแปซิฟิกที่กำลังมองหาช่องทางโยกย้ายปริมาณงาน หรือพัฒนากลยุทธ์คลาวด์แบบไฮบริด สาธารณะ หรือส่วนตัว

“NOVA TECH ได้วาง PoP (Point of Presence) ตามกลยุทธ์ในศูนย์ NKG1, CAN1 และ SIN1 ของเรา มอบสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมในการรองรับการเชื่อมต่อที่เปิดโอกาสให้องค์กรต่าง ๆ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้นพร้อมเร่งการวางระบบคลาวด์ในคราวเดียวกัน” Bill Gao รองประธานบริหารและซีอีโอของ BDx Greater China กล่าว “ในขณะเดียวกัน ลูกค้าของ NOVA TECH ก็จะเข้าถึงสภาพแวดล้อมด้านโคโลเคชันอันเป็นเลิศทั่วจีนตะวันออกและจีนใต้ เช่นเดียวกับเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งพวกเขากำลังขยับขยายบริการอยู่ เมื่อผนึกกำลังกันแล้ว เราก็จะให้บริการสถาบันการเงิน ลูกค้าภาค OTT (Over the Top) และองค์กรข้ามชาติได้ดีขึ้น เพื่อตอบรับกับข้อกำหนดที่มีมากขึ้นในตลาดดิจิทัลชั้นนำอันดับต้น ๆ ของโลก”

ความร่วมมือครั้งนี้มีขึ้นไม่นานหลังจากที่ BDx ได้ประกาศความเคลื่อนไหวหลายอย่าง ซึ่งรวมถึงการเปิดตัวศูนย์ NKG1 ที่เพิ่งสร้างขึ้นใหม่ในเมืองหนานจิง ประเทศจีน โดยเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา บริษัทได้ขยายขีดความสามารถที่ศูนย์ SIN1 ในสิงคโปร์เป็น 8MW ส่วนที่เมืองกวางโจว ประเทศจีน ดาต้าเซ็นเตอร์ CAN1 ของบริษัทเพิ่งได้รับการอัปเกรดตามมาตรฐาน Tier III ซึ่งยกระดับศักยภาพของ BDx ในการรองรับความต้องการของลูกค้า ทั้งนี้ ลูกค้าโคโลเคชันทั้งหมดของ BDx จะได้รับอินเทอร์เน็ต 3Cs เช่นเดียวกับตัวเลือกการเชื่อมต่อระหว่างกันบนคลาวด์ไปยัง Huawei Cloud, Microsoft Azure, Alibaba Cloud, Tencent Cloud, Baidu Cloud, U Cloud และ AWS

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ BDx ได้ที่ www.bdxworld.com

เกี่ยวกับ BDx
Big Data Exchange (BDx) คือกลุ่มดาต้าเซ็นเตอร์ที่ครอบคลุมทั่วเอเชีย ทั้งในฮ่องกง จีนแผ่นดินใหญ่ และสิงคโปร์ โดยโซลูชันคลาวด์แบบไฮบริด การเชื่อมต่อ และโคโลเคชั่นของบริษัท มอบความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือให้แก่โครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีที่สำคัญของลูกค้าทั้งในท้องถิ่นและทั่วโลก BDx เป็นผู้ให้บริการแบบอิสระ (carrier-neutral) และสร้างระบบนิเวศไฮบริดที่ปลอดภัยด้วยโซลูชันการเชื่อมต่อสำหรับองค์กร, OTTS, บริการทางการเงิน และอีกมากมาย นอกจากนี้ โมดูลอัตโนมัติของ BDx ยังช่วยให้องค์กรต่าง ๆ สามารถจัดการตู้แร็คได้อย่างง่ายดายเหมือนทำงานบนคลาวด์สาธารณะและยังปรับแต่งได้ตามความต้องการ ทั้งนี้ BDx ก่อตั้งขึ้นในปี 2562 และมีสำนักงานใหญ่ในฮ่องกง ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.bdxworld.com หรือติดตาม BDx ทาง Twitter และ LinkedIn