Home แคทตาล๊อค ทั่วไป PDI เปิดตัวโซลูชันใหม่เพื่อขับเคลื่อนการมีส่วนร่วมของผู้บริโภค

PDI เปิดตัวโซลูชันใหม่เพื่อขับเคลื่อนการมีส่วนร่วมของผู้บริโภค

350
0
PDI Software

ข้อเสนอใหม่เพื่อร้านสะดวกซื้อและผู้จำหน่ายเชื้อเพลิงในการเอาชนะความท้าทายหลักแห่งอุตสาหกรรม

Professional Datasolutions, Inc. (PDI) ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ชั้นนำระดับโลกสำหรับอุตสาหกรรมร้านสะดวกซื้อและการค้าส่งปิโตรเลียม ประกาศเปิดตัวโซลูชันใหม่และโซลูชันที่ได้รับการปรับปรุงเป็นจำนวนมาก โซลูชันเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้ลูกค้าของ PDI ขับเคลื่อนการมีส่วนร่วมของผู้บริโภค เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานขององค์กร และรักษาความปลอดภัยเครือข่ายในลักษณะที่มีประสิทธิภาพและคุ้มค่าที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

ด้วยกิจกรรม M&A ที่ดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง และผลกระทบจากการระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่ยังคงมีอยู่ อุตสาหกรรมร้านสะดวกซื้อและการตลาดด้านเชื้อเพลิงทั้งหมดต้องเผชิญกับการหยุดชะงักมากกว่าที่เคย PDI จึงมุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือบริษัทเหล่านี้ในการสร้างสรรค์นวัตกรรม โดยร่วมมือกับพวกเขาเพื่อเร่งการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล การใช้โซลูชันอัตโนมัติแบบบูรณาการที่มากขึ้นเป็นวิธีที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถเพิ่มยอดขายผ่านการมีส่วนร่วมของผู้บริโภค ปริมาณการเข้าใช้บริการ และปริมาณการซื้อที่เพิ่มขึ้น ในขณะที่ลดต้นทุนด้วยประสิทธิภาพในการดำเนินงาน ด้วยเหตุนี้ บริษัทเหล่านี้จะสามารถทำการตัดสินใจด้วยข้อมูลที่มากขึ้นโดยใช้ประโยชน์จากข้อมูลและเครื่องมือวิเคราะห์ ในขณะที่คงไว้ซึ่งความปลอดภัยของหน่วยไอทีทั้งหมดด้วยบริการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์รุ่นล่าสุด

“Gemini ภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับ PDI ซึ่งมีเป้าหมายร่วมกันในการประหยัดเงินของลูกค้า” Brent Bergevin รองประธานฝ่ายการขนส่งของ Gemini กล่าว “เราจะยังคงค้นหาโซลูชันสำหรับหน่วยของเราที่จะช่วยให้ลูกค้ากลับออกสู่ท้องถนนได้อย่างรวดเร็วและคุ้มค่าที่สุด”

PDI จะนำเสนอโซลูชันใหม่และโซลูชันที่ได้รับการปรับปรุงภายในงานที่กำลังจะจัดขึ้น 2 งาน ได้แก่

Engage with PDI

กิจกรรมออนไลน์ฟรี
กิจกรรมสดร่วมกับ Jimmy Frangis เวลา 10.30 น. EDT วันที่ 22 กันยายน
ประกอบด้วยการสัมมนาบนเว็บไซต์ การสาธิตผลิตภัณฑ์ และการตอบคำถามจากผู้เชี่ยวชาญ
เข้าร่วมที่ engagewithpdi.com

NACS Show 2021

จัดระหว่างวันที่ 5-8 ตุลาคม ในเมืองชิคาโก รัฐอิลลินอยส์
เยี่ยมชมบูธของ PDI หมายเลข 4261
นัดหมายการประชุมแบบตัวต่อตัวที่ engagewithpdi.com/NACS

โซลูชันใหม่และโซลูชันที่ได้รับการปรับปรุงประกอบด้วย

การชำระเงินและกลยุทธ์มัดใจลูกค้า: ปัจจุบัน PDI มอบการเข้าถึงและการมีส่วนร่วมของผู้บริโภคที่ได้รับการยกระดับ ด้วยโซลูชันมัดใจลูกค้าและบริการชำระเงินที่รวมเอาประโยชน์ของประสบการณ์ทางการตลาด ทรัพยากร และความร่วมมือในอุตสาหกรรมของบริษัทเข้าไว้ด้วยกัน การยกระดับเหล่านี้ช่วยให้ทั้งธุรกิจขนาดเล็กและขนาดใหญ่ได้รับความชัดเจนเกี่ยวกับผู้ซื้อ สร้างโปรโมชันที่ตรงเป้าหมายมากขึ้น และทำให้จัดการวงจรผู้บริโภคได้ง่ายดายยิ่งขึ้น การเข้าซื้อกิจการ GasBuddy เมื่อไม่นานมานี้ช่วยให้ผู้ค้าปลีกนำผู้บริโภครายใหม่เข้าสู่โปรแกรมการชำระเงินและการกลับมาซื้อซ้ำได้อย่างรวดเร็ว ในขณะที่ใช้ประโยชน์จากเครื่องมือการจัดการวงจรผู้บริโภคที่แข็งแกร่ง รวมถึงการผสานรวมของ Salesforce Marketing Cloud
ประสิทธิภาพการทำงานระดับองค์กร: PDI Load Board และ SmartSchedule-Tankwagon เชื่อมต่อระบบนิเวศของนักการตลาดปิโตรเลียมและผู้ให้บริการบุคคลที่สามเข้าด้วยกัน เพื่อทำการตลาดและจัดการธุรกรรมสำหรับการขนถ่ายที่ “ไม่เกี่ยวข้อง” ผู้ให้บริการสามารถเสนอราคาการขนถ่ายได้ ขณะที่นักการตลาดสามารถเพิ่มการควบคุมของตนเองเพื่อปกป้องความสัมพันธ์และผลกำไร ยิ่งไปกว่านั้น ยังสามารถจัดการทั้งการขนถ่ายและการบรรทุกด้วยรถบรรทุกภายในโซลูชันเดียว ทำให้กำหนดการและกระบวนการจัดส่งคล่องตัวยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ประสบการณ์ใหม่สำหรับการใช้งานแบบเว็บไซต์เพียงอย่างเดียวยังช่วยลดความจำเป็นในการรวมระบบ POS ในสถานที่ ปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานผ่านระบบงานอัตโนมัติ และช่วยให้ตัดสินใจทางธุรกิจได้อย่างชาญฉลาดมากขึ้นโดยยึดตามข้อมูลมากกว่าสัญชาตญาณในอดีต
ความปลอดภัย: ด้วยการยกระดับ PDI Extended Detection and Response (XDR) Complete บริษัทต่าง ๆ จึงมีวิธีที่คุ้มค่าในการเสริมทัพทีมไอทีด้วยบริการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่มีการจัดการเต็มรูปแบบ ข้อเสนอนี้ช่วยลดความเสี่ยงทางธุรกิจในขณะที่คืนความมั่นใจว่าสินทรัพย์ที่สำคัญจะได้รับการตรวจสอบแบบ 24 ชั่วโมงตลอดทั้งปี นอกจากนี้ PDI VirtualNOC Management Portal ยังช่วยร้านค้าหลีกเลี่ยงการหยุดทำงานของเครือข่าย โดยใช้ประโยชน์จากการตรวจสอบเครือข่ายเชิงรุกและความสามารถในการจัดการระยะไกลที่มีประสิทธิภาพ
“เราตระหนักถึงความท้าทายที่สำคัญที่ลูกค้าของเราต้องเผชิญจากการแข่งขันที่เพิ่มขึ้น การเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของตลาด และความซับซ้อนในการดำเนินงาน” Jimmy Frangis ซีอีโอของ PDI กล่าว “โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การขาดแคลนเครื่องมือแบบบูรณาการในระบบนิเวศการค้าปลีกเชื้อเพลิงและร้านสะดวกซื้อ ซึ่งก่อให้เกิดต้นทุนที่ไม่จำเป็นและขัดขวางการพัฒนานวัตกรรมใหม่ ๆ โซลูชันใหม่ของเราได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะ เพื่อลดความซับซ้อนในการดำเนินงาน ตั้งแต่โซลูชัน ERP หลังบ้านแบบองค์รวมไปจนถึงบริการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่ล้ำสมัย เราทุ่มเทเพื่อส่งมอบสิ่งที่ลูกค้าต้องการอย่างแท้จริง”

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชันเหล่านี้ และลงทะเบียนเข้าร่วมงาน PDI Engage ได้ที่ engagewithpdi.com

เกี่ยวกับ PDI
Professional Datasolutions, Inc. (PDI) คือผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ที่ช่วยให้ธุรกิจและแบรนด์ต่าง ๆ เพิ่มยอดขาย ทำงานได้มีประสิทธิภาพและปลอดภัยยิ่งขึ้น รวมถึงทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยในขั้นตอนการตัดสินใจที่สำคัญ PDI มีความภาคภูมิใจที่ได้ให้บริการลูกค้าในภาคธุรกิจร้านสะดวกซื้อและธุรกิจปิโตรเลียมสำหรับผู้ค้าส่งมาตั้งแต่ปี 2526 โดยปัจจุบันบริษัททั่วโลกกว่า 1,500 บริษัทที่มีจุดให้บริการกว่า 2 แสนแห่ง ใช้บริการโซลูชันและความเชี่ยวชาญของ PDI ในการให้บริการร้านสะดวกซื้อและจำหน่ายน้ำมันเชื้อเพลิงให้ผู้คนทั่วโลก รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ PDI ได้ที่ www.pdisoftware.com

(C)2021 Professional Datasolutions, Inc. ขอสงวนสิทธิทั้งปวง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ: Erin Farrell Talbot, Farrell Talbot Consulting , Inc. (สำหรับ PDI)
+1 917-232-9309 | erin@farrelltalbot.com

โลโก้ – https://mma.prnewswire.com/media/1517102/PDI_color_Logo.jpg