Home แคทตาล๊อค ธุรกิจ Coway กวาด 3 รางวัลด้านการออกแบบระดับโลก

Coway กวาด 3 รางวัลด้านการออกแบบระดับโลก

344
0
Coway air purifiers honored at IDEA Awards (PRNewsfoto/Coway Co., Ltd.)

เครื่องฟอกอากาศ Noble (รุ่น AP-2021A, AP-3021D, AP-1521B) ของ Coway ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง ส่วนเครื่องฟอกอากาศรุ่น AP-1720H เข้ารอบสุดท้ายประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านในงานประกาศรางวัล IDEAเครื่องฟอกอากาศ Noble กวาดรางวัลด้านการออกแบบระดับโลกทั้ง IDEA Awards, iF Design Award 2021 และ Red Dot Award: Product Design 2021

Coway Co., Ltd. บริษัทผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านซึ่งได้รับการขนานนามว่า “The Best Life Solution Company” ได้รับการยกย่องจากนวัตกรรมอันเป็นเลิศในงานประกาศรางวัล 2021 IDEA International Design Excellence Awards

เครื่องฟอกอากาศ Noble (รุ่น AP-2021A, AP-3021D, AP-1521B) ของ Coway คว้ารางวัลเหรียญทองแดงประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ส่วนเครื่องฟอกอากาศรุ่น AP-1720H เข้ารอบสุดท้าย

เครื่องฟอกอากาศ Noble คว้ารางวัลด้านการออกแบบอันทรงเกียรติสามรางวัลแล้วในปีนี้ นับว่าประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ในการกวาดรางวัลด้านการออกแบบระดับนานาชาติสามอันดับแรกของโลกมาครอง ได้แก่ iF Design Award 2021, Red Dot Award: Product Design 2021 และ IDEA Awards

เครื่องฟอกอากาศ Noble เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องฟอกอากาศทรงทาวเวอร์ที่สร้างสรรค์ขึ้นด้วยวิสัยทัศน์ที่ต้องการเปลี่ยนเครื่องฟอกอากาศที่เน้นการใช้งานเป็นหลักให้กลายเป็นงานศิลปะ โดยการออกแบบทรงทาวเวอร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรม พร้อมจอแสดงผลที่สว่างไสวและประณีต ช่วยเพิ่มความสวยงามและความหรูหราให้กับทุกพื้นที่ และรูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์ยังกลมกลืนกับบรรยากาศโดยรอบอย่างเป็นธรรมชาติ

นอกจากดีไซน์ภายนอกแล้ว เครื่องฟอกอากาศ Noble ยังได้รับการยกย่องจากฟังก์ชันการใช้งานที่สะดวกสบาย โดยมีจุดเด่นที่แผ่นกรองอากาศแบบพับได้และเปลี่ยนได้ง่าย ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดอากาศเข้าและเคลื่อนย้ายได้ง่าย พร้อมระบบระบายอากาศแบบ air-plate ที่ช่วยให้อากาศไหลเวียนได้โดยตรงและโดยอ้อมเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของผู้บริโภค

“เรารู้สึกภาคภูมิใจที่เครื่องฟอกอากาศซีรีส์ Noble ของ Coway กวาดรางวัลด้านการออกแบบที่ทรงเกียรติที่สุดในอุตสาหกรรมมาครองทั้งหมด” ซงฮยอนจู หัวหน้าศูนย์ผลิตภัณฑ์ของ Coway กล่าว “เราเข้าใจดีว่าลูกค้าของเราชื่นชอบการออกแบบที่ชาญฉลาด และนี่คือสิ่งที่เรายึดถือเป็นหลัก เราตั้งเป้าที่จะเสริมสร้างคุณค่าแบรนด์ Coway ให้แข็งแกร่งด้วยการนำเสนอดีไซน์ที่ล้ำสมัยอย่างต่อเนื่อง”

การประกาศรางวัล IDEA จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีโดย Industrial Designers Society of America (IDSA) และเป็นหนึ่งในการมอบรางวัลด้านการออกแบบที่ทรงอิทธิพลที่สุดในอเมริกาเหนือ เพื่อเชิดชูความเป็นเลิศด้านการออกแบบและผลิตภัณฑ์ที่ผลักดันอุตสาหกรรมให้ก้าวหน้าด้วยวิธีการใหม่ ๆ ในการยกระดับการใช้ชีวิตประจำวันให้ดียิ่งขึ้น

เกี่ยวกับ Coway Co., Ltd.
Coway ซึ่งได้รับการขนานนามว่า “The Best Life Solution Company” ก่อตั้งขึ้นในเกาหลีเมื่อปี 2532 ในฐานะบริษัทชั้นนำผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งช่วยให้ผู้คนใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายและมีสุขภาพดีด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทันสมัย เช่น เครื่องกรองน้ำ เครื่องฟอกอากาศ ที่นอน และบิเด (bidet) นับตั้งแต่ก่อตั้ง Coway ได้ก้าวขึ้นเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม อันเป็นผลมาจากการวิจัย คิดค้น พัฒนา และบริการลูกค้าชั้นเลิศ เราได้พิสูจน์ความทุ่มเทในการพัฒนานวัตกรรมผ่านผลิตภัณฑ์ระดับรางวัล ความเชี่ยวชาญด้านสุขภาวะในครัวเรือน ความสามารถในการแข่งขันในตลาด การสร้างความพึงพอใจเหนือความคาดหมายของลูกค้า และชื่อเสียงของแบรนด์ เราเดินหน้าพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งด้วยการแตกไลน์ผลิตภัณฑ์และเร่งขยายธุรกิจในต่างประเทศ ทั้งมาเลเซีย สหรัฐอเมริกา ไทย จีน อินโดนีเซีย และเวียดนาม โดยต่อยอดจากความสำเร็จทางธุรกิจในเกาหลี สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.coway.com/

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/1635412/Image_2.jpg