Home แคทตาล๊อค ไอที-สื่อสาร LTI จับมือ eClinicalHealth เปิดตัวความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ เพื่อขับเคลื่อนนวัตกรรมการวิจัยทางคลินิก

LTI จับมือ eClinicalHealth เปิดตัวความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ เพื่อขับเคลื่อนนวัตกรรมการวิจัยทางคลินิก

698
0
Larsen & Toubro Infotech Limited

– ความร่วมมือเพื่อช่วยกระจายการทดลองทางคลินิกออกจากศูนย์กลาง สร้างผลลัพธ์ที่ดีและรวดเร็วขึ้

Larsen & Toubro Infotech (BSE: 540005) (NSE: LTI) บริษัทที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีและโซลูชันดิจิทัลระดับโลก ได้เข้าร่วมการเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับ eClinicalHealth Limited เพื่อเร่งสร้างนวัตกรรมดิจิทัลในกระบวนการจัดการการทดลองทางคลินิกสำหรับการวิจัยและพัฒนา เพื่อคิดค้นยาที่เน้นผู้ป่วยเป็นศูนย์กลาง ความร่วมมือดังกล่าวนี้จะช่วยให้ลูกค้าสามารถกระจายการทดลองทางคลินิกออกจากศูนย์กลาง กำหนดมาตรฐานใหม่แห่งความเป็นเลิศในด้านการวิจัยทางคลินิก

ความสำคัญของความร่วมมือครั้งนี้ตั้งอยู่บนข้อเท็จจริงที่ว่า กว่า 86% ของการศึกษาทางคลินิกมีความล่าช้า* เนื่องจากความท้าทายในการมีส่วนร่วมของผู้ป่วย โดยส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับการสรรหาและการรักษาจำนวนผู้ป่วย ซึ่งเป็นกระบวนการที่ใช้เวลานานและมีราคาแพง การระบาดของโควิด-19 ได้ทำให้ความท้าทายนี้รุนแรงขึ้น ภายใต้บริบทนี้ eClinicalHealth ซึ่งมุ่งเน้นที่การพัฒนาโซลูชันการทดลองทางคลินิกล้ำสมัย ได้เปิดตัว Clinpal ซึ่งเป็นโซลูชัน SaaS ที่มุ่งเน้นผู้ป่วยบนระบบคลาวด์ เพิ่มการมีส่วนร่วมของผู้ป่วยสำหรับขั้นตอนต่าง ๆ ในการทดลองทางคลินิกแต่ละครั้ง

ในความร่วมมือเชิงกลยุทธ์นี้ LTI ซึ่งมีความสามารถด้านดิจิทัล เทคนิค และวิทยาศาสตร์ชีวภาพ จะช่วยเร่งการนำสินค้าสู่ตลาดและการนำ Clinpal ไปปรับใช้โดยเร็วยิ่งขึ้น โซลูชันนี้จะใช้เทคโนโลยีล้ำสมัย เช่น การวิเคราะห์และ AI เพื่อยกระดับการมีส่วนร่วมของผู้ป่วยและการศึกษาทางคลินิกให้รวดเร็วยิ่งขึ้น

Archana Ramanakumar รองประธานบริหารและหัวหน้าฝ่ายการส่งมอบระดับโลกประจำแผนกวิทยาศาสตร์ชีวภาพ สื่อ ผู้บริโภค และเทคโนโลยีของ LTI กล่าวว่า “ที่ LTI เรากำลังเดินหน้าขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลในแง่มุมต่าง ๆ ของการทดลองทางคลินิก ความพยายามของเราในการเป็นพันธมิตรร่วมกับ eClinicalHealth คือการขับเคลื่อนและเพิ่มความคล่องตัวในการสร้างการทดลองแบบกระจายศูนย์ เพื่อลดภาระของผู้ป่วยและเร่งความรวดเร็วของการทดลองทางคลินิก ด้วยความร่วมมือนี้ เราตั้งเป้าที่จะขับเคลื่อนการพัฒนาและปรับใช้แพลตฟอร์ม ClinPal ของ eClinicalHealth ในการทดลองทางคลินิกสำหรับอุตสาหกรรม”

Karl Landert ประธานกรรมการและซีอีโอประจำ eClinicalHealth กล่าวว่า “โลกในยุค new normal ได้ให้ความสำคัญกับประโยชน์ของระบบนิเวศการแพทย์ทางไกลเพื่อประโยชน์ที่มากขึ้นของผู้ใช้ปลายทาง การทดลองทางคลินิกมีหน้าที่สำคัญในการพัฒนาและปรับปรุงวิธีการรักษาเพื่อยกระดับสุขภาวะของผู้ป่วย และการทดลองแบบกระจายศูนย์ (DCT) ได้รับความพึงพอใจจากผู้ป่วยมากที่สุด ด้วยความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ LTI เป้าหมายของเราคือการขยายขนาดและทำให้การมีส่วนร่วมของผู้ป่วยง่ายขึ้น”

*Contemporary Clinical Trials เล่มที่ 66 มีนาคม 2561 https://doi.org/10.1016/j.cct.2018.01.003

เกี่ยวกับ LTI  :

LTI  (NSE: LTI) เป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีและโซลูชันดิจิทัลระดับโลก ที่ช่วยให้ลูกค้ามากกว่า 435 รายประสบความสำเร็จในโลกแห่งการเชื่อมต่อผ่านการดำเนินงานใน 31 ประเทศ เราทำเกินกว่าความคาดหวังและความคาดหมายเพื่อช่วยให้ลูกค้าเปลี่ยนเป็นดิจิทัลได้เร็วขึ้นด้วยแพลตฟอร์ม Mosaic ของ LTI ที่นำพาลูกค้าก้าวเดินไปบนเส้นทางแห่งโมบายล์ โซเชียล การวิเคราะห์ อินเทอร์เน็ตออฟธิงส์ (IoT) และคลาวด์ LTI ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 ในฐานะบริษัทย่อยของ Larsen & Toubro Limited พร้อมด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่หาจากที่ไหนไม่ได้ เพื่อแก้ปัญหาความท้าทายที่ซับซ้อนที่สุดขององค์กรธุรกิจในทั่วทุกอุตสาหกรรม โดยในแต่ละวัน ทีมงาน LTItes มากกว่า 36,000 คนสามารถช่วยให้ลูกค้าปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงานทางธุรกิจและเทคโนโลยี ตลอดจนส่งต่อคุณค่าให้แก่ลูกค้า พนักงาน และผู้ถือหุ้นของพวกเขาได้อีกทอดหนึ่ง ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.Lntinfotech.com หรือติดตามเราได้ทาง @LTI_Global

เกี่ยวกับ eClinicalHealth  :

eClinicalHealth Limited  ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในสกอตแลนด์ เป็นผู้พัฒนาแพลตฟอร์มล้ำสมัยเพื่อการมีส่วนร่วมของผู้ป่วยอย่าง Clinpal บริษัทก่อตั้งขึ้นเมื่อต้นปี 2012 เพื่อให้บริการโซลูชันการทดลองทางคลินิกรูปแบบใหม่ บริษัทมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในการอภิปรายเกี่ยวกับนวัตกรรมที่เปิดกว้าง และสนับสนุนความร่วมมือเกี่ยวกับกระบวนการและเทคโนโลยีการทดลองทางคลินิกที่เน้นผู้ป่วยเป็นศูนย์กลาง ร่วมกับบริษัทยา, CRO, ผู้ให้บริการ และผู้ให้บริการเทคโนโลยีรายอื่น ๆ