Home แคทตาล๊อค การเงิน-หลักทรัพย์ TerraPay แต่งตั้ง Deepak Bhutra เป็นประธานฝ่ายกลยุทธ์และการพัฒนาธุรกิจการชำระเงิน

TerraPay แต่งตั้ง Deepak Bhutra เป็นประธานฝ่ายกลยุทธ์และการพัฒนาธุรกิจการชำระเงิน

241
0
TerraPay appoints Deepak Bhutra as the President of Business Development and Strategy - Payments

TerraPay ผู้ให้บริการโครงสร้างพื้นฐานการชำระเงินระดับโลก ประกาศแต่งตั้งคุณ Deepak Bhutra ดำรงตำแหน่งประธานฝ่ายกลยุทธ์และการพัฒนาธุรกิจการชำระเงิน เพื่อเสริมแกร่งธุรกิจโซลูชันการชำระเงินของบริษัท คุณ Deepak มีประสบการณ์ยาวนานกว่าสองทศวรรษในการทำงานกับบริษัทหลายแห่งในอุตสาหกรรม โดยช่วยสร้างธุรกิจให้เติบโตและพร้อมสำหรับอนาคตผ่านการพัฒนากลยุทธ์ทางธุรกิจที่ทันสมัย

ภายใต้บทบาทใหม่นี้ คุณ Deepak จะให้ความสำคัญกับการขยายและผลักดันการเติบโตของธุรกิจการชำระเงิน โดยความรู้และความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมของเขาจะช่วยให้ TerraPay สามารถนำเสนอคุณค่าได้มากขึ้นด้วยการเพิ่มศักยภาพการชำระเงินให้แก่ธุรกิจ ซึ่งจะทำให้ TerraPay ได้รับความน่าเชื่อถือและความไว้วางใจมากขึ้นในหมู่พันธมิตรรายสำคัญ ตลอดหลายปีที่ผ่านมา คุณ Deepak ได้พัฒนาแนวทางปฏิบัติด้านการชำระเงินอย่างครอบคลุม เขาเคยทำงานร่วมกับบริษัทประมวลผลเทคโนโลยีชั้นนำหลายแห่ง เช่น FIS, First Data, Worldline และ Mastercard นอกจากนี้ เขายังแสดงทักษะความเป็นผู้นำระหว่างทำงานกับ JP Morgan และ India Tranasact Services โดยดำรงตำแหน่งรองประธานและซีอีโอตามลำดับ อีกทั้งยังเป็นผู้ก่อตั้งบริษัท Dazzlepay Payment Processing Pvt Ltd ในปี 2560

คุณ Ambar Sur ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ TerraPay กล่าวต้อนรับคุณ Deepak ว่า “เราตั้งตารอให้คุณ Deepak นำความเชี่ยวชาญของเขามาช่วยเปลี่ยนโครงสร้างพื้นฐานของ TerraPay จากการส่งเงินเป็นการชำระเงิน เขามีความรู้และความเชี่ยวชาญมากมายในด้านการชำระเงิน และมีแนวทางการทำงานที่มุ่งเน้นผลลัพธ์ เขาจึงเป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจการชำระเงินของเรา ความเข้าใจในเรื่องการชำระเงินประกอบกับกลยุทธ์การขยายธุรกิจที่ทันสมัยของเขาจะช่วยขยายธุรกิจของ TerraPay และช่วยให้เราสามารถเจาะตลาดการชำระเงินทั่วโลก ผมขอให้เขาโชคดีกับการเดินทางครั้งใหม่ไปพร้อมกับเรา”

คุณ Deepak Bhutra กล่าวถึงการได้รับตำแหน่งใหม่ว่า “TerraPay ก่อร่างสร้างตัวจนกลายเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้ในด้านการชำระเงินและการทำธุรกรรมข้ามแดนทั่วโลก ผมเชื่อว่าการชำระเงินคือกลไกใหม่ที่จะขับเคลื่อนการเติบโตของ TerraPay ในขณะที่บริษัทเปลี่ยนผ่านจากการเป็นผู้ให้บริการส่งเงิน ผมมั่นใจว่าเราจะสามารถผลักดันให้ TerraPay ก้าวขึ้นเป็นพันธมิตรที่ได้รับความไว้วางใจในทุกส่วนของการชำระเงิน กลยุทธ์เบื้องต้นที่ผมจะใช้ก็คือการขยายศักยภาพด้านการชำระเงินแบบ B2B, B2C และ C2B ซึ่งจะช่วยให้เราบรรลุวิสัยทัศน์ระยะยาวในการก้าวขึ้นเป็นผู้เล่นรายใหญ่ในธุรกิจการชำระเงิน”

เกี่ยวกับ TerraPay

TerraPay คือผู้ให้บริการโครงสร้างพื้นฐานและโซลูชันการชำระเงินดิจิทัลที่ได้รับอนุญาต บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ในกรุงอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ นับตั้งแต่ปี 2557 บริษัทได้สร้างช่องทางการชำระเงินที่ครอบคลุมเพื่อช่วยให้ผู้ประกอบธุรกิจสามารถชำระเงินได้ทั่วโลกด้วยความราบรื่น รวดเร็ว และปลอดภัย ไม่ว่าจะชำระเงินมากหรือน้อยก็ตาม TerraPay จดทะเบียนและดำเนินกิจการภายใต้การกำกับดูแลในตลาด 15 แห่งทั่วโลก ในฐานะพันธมิตรชั้นนำของธนาคาร โมบายวอลเล็ท ผู้ให้บริการโอนเงิน ร้านค้า และสถาบันการเงินมากมาย TerraPay ได้สร้างระบบนิเวศการชำระเงินที่สมบูรณ์เพื่อรองรับเครื่องมือและรูปแบบการชำระเงินที่หลากหลาย โดยบริษัทช่วยเชื่อมโยงพันธมิตรเข้ากับเครือข่ายระดับโลกที่มีความมั่นคง มีมาตรฐานความปลอดภัย และปฏิบัติตามกฎข้อบังคับอย่างเข้มงวด

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ terrapay.com

ติดต่อ
Anwesha Mukherjee
โทร: +919717241606
อีเมล: anwesha@terrapay.com

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/1654378/TerraPay_Deepak_Bhutra.jpg
โลโก้ – https://mma.prnewswire.com/media/1222771/TerraPay_Logo.jpg