Home แคทตาล๊อค ทั่วไป Endpoint ร่วมมือกับ Berlinger ตรวจสอบประวัติอุณหภูมิผลิตภัณฑ์ IMP

Endpoint ร่วมมือกับ Berlinger ตรวจสอบประวัติอุณหภูมิผลิตภัณฑ์ IMP

320
0
endpoint Clinical logo

โซลูชันผสมผสานครบวงจร: นำการประเมินข้อมูลการตรวจสอบอุณหภูมิด้วยตนเองระยะ 25 วันมาใช้ในการตัดสินใจได้ทันที

endpoint Clinical  ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีการตอบสนองแบบมีปฏิสัมพันธ์ (Interactive response technology หรือ IRT(R)) สำหรับการศึกษาทดลองทางคลินิก และ Berlinger & Co. AG ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตโซลูชันที่เป็นนวัตกรรมและปรับแต่งได้สำหรับการตรวจสอบสินค้าที่ไวต่อการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิในอุตสาหกรรมยาและการแพทย์ ได้ประกาศความร่วมมือเพื่อมอบความสามารถในการอ่านประวัติอุณหภูมิทั้งหมดของผลิตภัณฑ์ยาเพื่อการศึกษาทดลอง (IMP) อย่างครบวงจร

ดร. Harald van Weeren ผู้จัดการฝ่ายการศึกษาทดลองทางคลินิกของ Berlinger กล่าวว่า “ตลาดโลจิสติกส์ห่วงโซ่ความเย็นสำหรับการทดลองทางคลินิกเติบโตประมาณ 10% ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ซึ่งส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับการวิจัยชีวสารและโมโนโคลนอลแอนติบอดี (Monoclonal antibodies) ที่มีจำนวนเพิ่มขึ้น ดังนั้น ความล้มเหลวของโลจิสติกส์ห่วงโซ่ความเย็นในการทดลองทางคลินิกจึงมีผลกระทบมากขึ้น”

องค์กรของเราเข้าใจถึงความเสี่ยงในการจัดการ IMP ที่ควบคุมอุณหภูมิ ดังนั้นเราจึงมุ่งเน้นที่การออกแบบโซลูชันเพื่อช่วยลดความเสี่ยงและขจัดปัญหาหลัก ๆ เช่น ความโปร่งใสที่จำกัดและข้อมูลที่ไม่ครบถ้วน, การขาดการตรวจสอบจากส่วนกลางในทันที, การจัดการการเดินทางที่ใช้เวลานานและการตัดสินใจที่ช้า, การรวบรวมข้อมูลเพื่อการตรวจสอบที่ใช้เวลานาน, การสูญเสียยา และผู้ป่วยที่สูญหายหรือมีการนัดเวลาใหม่

endpoint และ Berlinger สามารถให้บริการโซลูชันแบบครบวงจรแก่ผู้สนับสนุนผ่านความร่วมมือนี้ โดยใช้การประเมินข้อมูลการตรวจสอบอุณหภูมิด้วยตนเองระยะ 25 วัน และนำมาประกอบการตัดสินใจทันที ซึ่งช่วยลดต้นทุนได้สูงถึง 7 หลัก และปรับปรุงความปลอดภัยของผู้ป่วย ช่วยให้ตัดสินใจได้อย่างรวดเร็วผ่านการอ่านประวัติอุณหภูมิที่ครบถ้วน

ผู้สนับสนุนและไซต์จะได้ประโยชน์ทันทีผ่านการบูรณาการเทคโนโลยีที่ซับซ้อนนี้ในหลากหลายด้าน ได้แก่

– การศึกษา: ผู้ใช้ไซต์ต้องการคำแนะนำน้อยลง
– การจัดการ: การลดเวลาทำงานของผู้ดูแลระบบ การจัดการด้วยตนเอง และความเสี่ยงที่เกี่ยวข้อง
– การจัดการเดินทาง: ลดความเสี่ยงในการจ่ายยาที่ได้รับผลกระทบจากอุณหภูมิที่คลาดเคลื่อน
– ผู้ป่วย: ลดความล้มเหลวในการเยี่ยมผู้ป่วยและเพิ่มความปลอดภัยของผู้ป่วย
– การตรวจสอบ: ข้อมูลอุณหภูมิทั้งหมดที่อยู่ในระบบเดียวเพื่อการจัดเตรียมที่ง่ายดาย
– ยา: ลดการสูญเสียผลิตภัณฑ์ทดลอง

“ความปลอดภัยของผู้ป่วยมีความสำคัญอย่างมากเสมอมาสำหรับ endpoint ปัจจุบันโลจิสติกส์ห่วงโซ่ความเย็นมีความสำคัญมากขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากจำนวนการศึกษาที่ทำงานร่วมกับชีววัตถุเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เราเข้าใจดีว่าการรักษาห่วงโซ่การดูแลนั้นมีความสำคัญเพียงใด และความร่วมมือนี้จะช่วยให้รับรองได้ว่าผลิตภัณฑ์ IMP จะไม่อยู่ในอุณหภมิที่นอกเหนือจากที่ตกลงกันไว้ เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นพันธมิตรกับ Berlinger ในการส่งมอบโซลูชันบูรณาการที่ราบรื่นให้กับผู้สนับสนุนและไซต์งาน” Jeff Rubesin ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายกลยุทธ์ผลิตภัณฑ์ที่ endpoint Clinical กล่าว