Home แคทตาล๊อค ทั่วไป GAC Group เข้าร่วมงานมาเก๊า ออโต้ โชว์ครั้งที่ 11 พร้อมเปิดโชว์รูมรถแห่งแรกของบริษัทในมาเก๊า

GAC Group เข้าร่วมงานมาเก๊า ออโต้ โชว์ครั้งที่ 11 พร้อมเปิดโชว์รูมรถแห่งแรกของบริษัทในมาเก๊า

528
0
GAC Group at the Macau Auto Show

ในวันที่ 12 พฤศจิกายน มหกรรมยานยนต์นานาชาติจีน (มาเก๊า) ครั้งที่ 11 (ซึ่งจากนี้ไปจะเรียกว่า Macao Auto Show) ได้เปิดฉากขึ้นที่ Venetian Macao Convention and Exhibition Center โดยทาง GAC Group ได้นำรถรุ่น EMPOW, M8 Master และ GS8 รุ่นที่ 2 มาจัดแสดงในงานพร้อมรุ่นพลังงานใหม่ 3 รุ่น ได้แก่ AION V Plus, AION S Plus และ AION Y พร้อมกับเปิดตัวรุ่นพวงมาลัยขวารุ่นแรกของรถรุ่น GS3 ทั่วโลกด้วย นอกจากนี้ GAC Group ยังได้จัดพิธีเปิดโชว์รูมรถแห่งแรกของบริษัทในมาเก๊าในวันเดียวกันนี้ เป็นการประกาศการเข้าทำตลาดมาเก๊าอย่างเป็นทางการ

ในงานนี้เป็นการเปิดตัวรถรุ่น GS3 ซึ่งเป็นรุ่นพวงมาลัยขวารุ่นแรกของ GAC Group ซึ่งเป็นจุดสนใจสำหรับผู้เข้าชมมากมาย ขณะที่รุ่นที่เป็นที่นิยมอย่าง GAC MOTOR M8 master, EMPOW, GA8, GS8 โฉมใหม่ และ 2022 GS4 ก็ได้จัดแสดงบนเวทีเดียวกันด้วย ในอนาคต GS3 จะขยายฐานลูกค้าของ GAC ในตลาดอาเซียน ช่วยให้แบรนด์พัฒนาและเปิดตัวรถรุ่นพวงมาลัยขวาเพิ่มเติมตามความต้องการในท้องถิ่นได้

GAC Group ได้จัดแสดงผลงานให้สอดคล้องกับธีมของงาน Macao Auto Show อย่างเช่น “งานแสดงรถยนต์อัจฉริยะ” และ “สร้างเมืองปลอดคาร์บอน” ทาง GAC Group ได้ทำการจัดแสดงรถยนต์ของบริษัทตามแนวคิดการเดินทางที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและนวัตกรรมแห่งอนาคต จัดแสดงรถยนต์รุ่นพลังงานใหม่ 3 รุ่นจาก GAC AION ได้แก่ AION V Plus ซึ่งเป็นรถเอสยูวีไฟฟ้ามาพร้อมเทคโนโลยีชาร์จแบตเตอรี่เร็วพิเศษที่สามารถขับขี่ได้ถึง 112 กิโลเมตรจากการชาร์จเพียง 5 นาที, รุ่น AION S Plus เป็นรถซีดานไฟฟ้าที่สวยงาม มาพร้อมการออกแบบที่โฉบเฉี่ยวและระบบนิเวศการขับขี่อัจฉริยะที่เชื่อมต่อกันได้ และรุ่น AION Y ซึ่งรวมเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมล่าสุดของ AION ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้ขับขี่ใน Gen Z ด้วยรูปโฉมที่สวยงาม พื้นที่ภายในที่กว้างขวาง ระบบอัจฉริยะที่น่าประทับใจ และมาตรฐานความปลอดภัยระดับสูง

นอกจากนี้ ในวันแรกของงาน Macao Auto Show ทาง GAC ยังได้ทำการเปิดตัวโชว์รูมรถแห่งแรกของบริษัทในมาเก๊าอย่างเป็นทางการด้วย ซึ่งเป็นการประกาศตัว GAC ในฐานะแบรนด์อิสระเข้าสู่ตลาดมาเก๊า โชว์รูมดังกล่าวจะทำหน้าที่เป็นช่องทางขายและบริการโดยตรงสำหรับตลาดมาเก๊า และเป็นที่เปิดตัวรถ GAC MOTOR M8 Master, รถรุ่นพวงมาลัยขวารุ่นแรกของรถรุ่น GS3 และรุ่นพลังงานใหม่ AION LX และ AION Y

ในอนาคต GAC Group จะยกระดับความสามารถนวัตกรรมอิสระ โดยให้ความสำคัญใน 5 ด้าน ได้แก่ การใช้พลังงานไฟฟ้า, การเชื่อมต่อระหว่างกัน, การเปลี่ยนแปลงสู่ระบบดิจิทัล, การร่วมทาง และความเป็นสากล เพื่อให้บรรลุการพัฒนาคุณภาพสูงและสร้างนวัตกรรมเทคโนโลยีชั้นนำที่มีคุณค่า

รูปภาพ – https://mma.prnewswire.com/media/1687765/image_1.jpg
คำบรรยายภาพ – GAC Group ที่งาน Macao Auto Show