Home แคทตาล๊อค สุขภาพ EVERSANA เสร็จสิ้นการเข้าซื้อกิจการ Intouch Group

EVERSANA เสร็จสิ้นการเข้าซื้อกิจการ Intouch Group

122
0
Intouch Group

EVERSANA(TM) ผู้บุกเบิกบริการเชิงพาณิชย์ยุคใหม่สำหรับอุตสาหกรรมชีววิทยาศาสตร์ทั่วโลก ประกาศเสร็จสิ้นการเข้าซื้อกิจการ Intouch Group(R) เครือข่ายผู้ให้บริการครบวงจรระดับโลกสำหรับอุตสาหกรรมยา ซึ่งการเข้าซื้อกิจการได้ช่วยขับเคลื่อนสถานะของ EVERSANA ให้เป็นผู้นำด้านบริการเชิงพาณิชย์มูลค่า 1 พันล้านดอลลาร์ในทันที ด้วยการดำเนินธุรกิจในกว่า 40 สถานที่ทั่วโลก มีพนักงานรวมกัน 5,500 คนทั่วโลก พร้อมที่จะแก้ปัญหาด้านราคา การเข้าถึงยา การเบิกค่ายา การโปรโมท การปฏิบัติตามข้อกำหนด และการส่งมอบผลิตภัณฑ์
“วันนี้เป็นวันสำคัญไม่ใช่แค่ต่อพนักงานและลูกค้าของเรา แต่ยังสำคัญต่ออุตสาหกรรมที่ต้องการแนวทางที่ดีกว่าในการนำนวัตกรรมออกสู่ตลาด สร้างคุณค่าระยะยาว และยกระดับชีวิตผู้ป่วย” Jim Lang ซีอีโอของ EVERSANA กล่าว “ด้วยศักยภาพที่ได้เพิ่มมาจาก Intouch และเงินลงทุนอีกหลายล้านในด้านข้อมูล การวิเคราะห์ และการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล เราจะนำเสนอแนวทางเชิงพาณิชย์รูปแบบใหม่เพื่อประโยชน์ของลูกค้าและผู้ป่วยของลูกค้า”
ภายใต้เงื่อนไขของข้อตกลงที่ประกาศเมื่อเดือนตุลาคม 2564 บริการสื่อและครีเอทีฟ โซลูชันองค์กร และการวิเคราะห์ข้อมูลของ Intouch จะผนวกรวมอยู่ในแพลตฟอร์มบริการเชิงพาณิชย์ครบวงจรของ EVERSANA เอเจนซี่ของทั้งสองบริษัทจะรวมกันเป็นหนึ่ง โดย EVERSANA ENGAGE ผนึกกำลังกับเครือข่ายเอเจนซี่ของ Intouch และจากนี้ไป Faruk Capan ซีอีโอของ Intouch Group จะขึ้นตรงต่อ Jim Lang
“นี่เป็นมากกว่าบูรณาการ นี่เป็นโอกาสของเราที่จะยกระดับทุกขั้นตอนของการจำหน่ายผลิตภัณฑ์เชิงพาณิชย์” Capan กล่าว “ตลอด 20 ปีที่ผ่านมา เราได้ปฏิรูปการโปรโมทยาและสร้างการมีส่วนร่วมแบบดิจิทัล ลองนึกภาพดูว่าอีก 20 ปีข้างหน้าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเราตั้งเป้าหมายให้สูงขึ้นโดยไม่กลัวที่จะปฏิรูปการดูแลสุขภาพที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน”
ทั้งนี้จะไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดทางการเงิน โดย Houlihan Lokey จะทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทางการเงินพิเศษให้กับ Intouch Group
EVERSANA
Sarah Zwicky
โทร: +1 (414) 434-4691
Intouch Group
Wendy Blackburn
โทร: +1 (913) 530-5207
เกี่ยวกับ  EVERSANA
EVERSANA(TM) เป็นผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกสำหรับอุตสาหกรรมชีววิทยาศาสตร์ โซลูชันแบบบูรณาการของบริษัทมีรากฐานมาจากประสบการณ์ของผู้ป่วยและครอบคลุมทุกช่วงของวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์ เพื่อส่งมอบคุณค่าระยะยาวอย่างยั่งยืนให้แก่ผู้ป่วย ผู้จ่ายยา ตัวแทนจำหน่าย และผู้จ่ายเงิน บริษัทให้บริการแก่องค์กรมากกว่า 500 แห่ง ตั้งแต่บริษัทสตาร์ทอัพด้านนวัตกรรมไปจนถึงบริษัทยาชั้นนำ โดยมีเป้าหมายในการยกระดับโซลูชันชีววิทยาศาสตร์เพื่อสร้างโลกที่ผู้คนมีสุขภาพดีกว่าเดิม สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ EVERSANA ได้ที่ eversana.com หรือติดตามได้ทาง LinkedIn และ Twitter
เกี่ยวกับ  Intouch Group
Intouch Group เป็นเครือข่ายผู้ให้บริการครบวงจรของเอกชน ซึ่งส่งมอบบริการสื่อและครีเอทีฟ โซลูชันองค์กร และการวิเคราะห์ข้อมูลทั่วโลก ผ่านสำนักงาน 8 แห่งของบริษัทในเครือ 10 แห่ง ได้แก่ Intouch Solutions, Intouch Proto, Intouch Seven, Intouch Oxygen, Intouch International, Intouch Media, Intouch B2D, Intouch Analytics, Intouch Market Access และ Intouch MedComm โดยกลุ่มบริษัท Intouch Group มีพนักงานรวมกันกว่า 1,400 คน บริษัทอุทิศตนให้กับธุรกิจชีววิทยาศาสตร์ และดำเนินธุรกิจด้วยความเชื่อที่ว่าไม่มีความท้าทายใดที่ยิ่งใหญ่เกินรับมือ ติดต่อ Intouch Group ได้ที่ info@intouchg.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ intouchg.com
โลโก้ – https://mma.prnewswire.com/media/826977/Eversana_Logo.jpg
โลโก้ – https://mma.prnewswire.com/media/1665632/Intouch_Group_Logo.jpg