Home แคทตาล๊อค ไอที-สื่อสาร FarEye เข้าร่วมอีโคซิสเต็ม Microsoft Cloud for Retail ยกระดับประสบการณ์การพาณิชย์ครบวงจร

FarEye เข้าร่วมอีโคซิสเต็ม Microsoft Cloud for Retail ยกระดับประสบการณ์การพาณิชย์ครบวงจร

74
0

วันนี้ FarEye แพลตฟอร์ม SaaS ระดับโลกที่มุ่งเปลี่ยนแปลงบริการจัดส่งสินค้าไมล์สุดท้ายก่อนถึงมือลูกค้า ประกาศว่า Microsoft ได้เลือกให้บริษัทเป็นคู่ค้าส่งเสริม (Amplification Partner) ใน Microsoft Cloud for Retail ความร่วมมือครั้งนี้ส่งเสริมและเปลี่ยนแปลงวิธีการที่ผู้ค้าปลีกจัดการ ติดตาม และยกระดับประสิทธิภาพการเคลื่อนย้ายสินค้า เพื่อช่วยให้บริษัทลดต้นทุนด้านโลจิสติกส์ขณะที่ยังคงตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคปลายทางได้

หากผู้ค้าปลีกต้องการรักษาความสามารถในการแข่งขันในตลาดที่มีวิวัฒนาการอยู่เสมอ กรอบการทำงานด้านโลจิสติกส์ที่แข็งแกร่งพร้อมทั้งการให้ความสำคัญกับโซลูชันการจัดส่งสินค้าไมล์สุดท้ายก่อนถึงมือลูกค้า จะเป็นปัจจัยสำคัญในการสร้างความแตกต่างเพื่อช่วยเพิ่มความพึงพอใจของลูกค้า

” Microsoft รวบรวมผู้นำจากทุกอุตสาหกรรมในแวดวงค้าปลีก มาช่วยผู้ค้าปลีกในการพัฒนาโซลูชันการจัดส่งสินค้าเพื่อสร้างประสบการณ์ลูกค้าในเชิงบวก” Amit Bagga ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายรายได้ FarEye กล่าว “ความร่วมมือครั้งนี้แสดงถึงการยอมรับที่แข็งแกร่งในอุตสาหกรรม เราตั้งตารอที่จะได้เห็นพลังที่แพลตฟอร์มบริหารจัดการการจัดส่งสินค้าอัจฉริยะของ FarEye จะนำมาสู่ระบบนิเวศการค้าปลีกของ Microsoft”

ด้วยสมรรถนะที่มารวมกันของ Microsoft Cloud for Retail และ FarEye ฟีเจอร์ที่ผู้ค้าปลีกจะได้รับมีดังต่อไปนี้

การจัดเส้นทางแบบเรียลไทม์
การควบคุมปฏิบัติการที่ปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น
ประสบการณ์ลูกค้าของแบรนด์ที่มั่นคง
“เราเชื่อว่าเครื่องมือการแสดงการจัดส่งและแพลตฟอร์มแบบ low-code และ no-code อันยืดหยุ่นของ FarEye จะเป็นองค์ประกอบสำคัญในการช่วยปรับปรุงกระบวนการดำเนินงานและทำให้บริการลูกค้าของผู้ค้าปลีกเป็นระบบดิจิทัล” Shelley Bransten รองประธานฝ่ายอุตสาหกรรมค้าปลีกและสินค้าอุปโภคบริโภค (WW Retail & Consumer Goods Industries) ของ Microsoft กล่าว “การเพิ่ม FarEye เข้าเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มคู่ค้าผู้ค้าปลีกรายสำคัญของเรา ได้ยกระดับสมรรถนะของเราในการเปลี่ยนแปลงการจัดส่งสินค้าและประสบการณ์ลูกค้าในยุคใหม่”

แพลตฟอร์มบริหารจัดการการจัดส่งสินค้าอัจฉริยะของ FarEye รองรับบริการจัดส่ง 100 ล้านรายการต่อเดือน โดยมีผู้ขับขี่ 45,000 รายและผู้ให้บริการ 30,000 รายที่มีการเดินทางรวมเป็นระยะทางกว่า 1 ล้านไมล์ต่อวัน บริษัททำงานร่วมกับองค์กรลูกค้าในอุตสาหกรรมต่าง ๆ อย่างเช่น ค้าปลีก การผลิต และอื่น ๆ เพื่อให้องค์กรเหล่านั้นมีการควบคุมด้านโลจิสติกส์ในระดับที่สูงขึ้น และมอบประสบการณ์การจัดส่งสินค้าที่เหนือกว่าแก่ลูกค้าปลายทางขององค์กร

ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพลตฟอร์มและสมรรถนะของ FarEye ได้ที่ www.getfareye.com

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1494125/FarEye_Logo.jpg