Home แคทตาล๊อค ทั่วไป เอ็กเซลร่า ลงทุนเชิงกลยุทธ์ใน แอนลิติกส์ บริษัทที่ปรึกษาที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีการวิเคราะห์ HEOR และ RWE

เอ็กเซลร่า ลงทุนเชิงกลยุทธ์ใน แอนลิติกส์ บริษัทที่ปรึกษาที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีการวิเคราะห์ HEOR และ RWE

271
0

เอ็กเซลร่า (Excelra) ผู้ให้บริการข้อมูลและการวิเคราะห์ข้อมูลชั้นนำระดับโลกสำหรับองค์กรชีววิทยาศาสตร์ ประกาศการลงทุนเชิงกลยุทธ์ใน แอนลิติกส์ (Anlitiks) บริษัทเทคโนโลยีน้องใหม่ที่เติบโตอย่างรวดเร็วทั้งในด้านมูลค่าและข้อมูลหลักฐาน

การลงทุนดังกล่าวเน้นย้ำให้เห็นถึงแรงผลักดันของเอ็กเซลร่าในด้านการวิจัยเศรษฐศาสตร์สาธารณสุขและการประเมินผล (Health Economics and Outcomes Research: HEOR) และการวิเคราะห์ข้อมูลหลักฐานจากสถานการณ์จริง (Real-World Evidence: RWE) ข้อตกลงนี้เป็นเครื่องยืนยันถึงความมุ่งมั่นของเอ็กเซลร่าในการค้นคว้าและจำหน่ายยาโดยการรวมความเชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์เชิงลึกเข้ากับเทคโนโลยีล้ำสมัยและโซลูชันการวิเคราะห์

แอนลิติกส์ ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในบอสตัน เป็นบริษัทด้าน HEOR และ RWE ซึ่งก่อตั้งโดยคานนาน ราชาโกปาลาน (Kannan Rajagopalan) ผู้ประกอบการด้านเทคโนโลยี ซึ่งระบุว่าภารกิจของแอนลิติกส์คือการช่วยให้องค์กรชีววิทยาศาสตร์แปลข้อมูลจากสถานการณ์จริงไปเป็นหลักฐานที่มีมูลค่าได้อย่างรวดเร็ว โดยใช้แนวทางที่เป็นเอกลักษณ์ ได้แก่ ข้อมูล + แพลตฟอร์ม + บริการ โดยกลไกขับเคลื่อนธุรกิจของแอนลิติกส์ คือ RapidAnalyzer(TM) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่ยืดหยุ่นและไม่พึ่งข้อมูล โดยรวบรวมวงจรชีวิตทั้งหมดของ HEOR/RWE ตั้งแต่สมมติฐาน การรวมข้อมูล การวิเคราะห์ การแสดงเป็นภาพ ไปจนถึงรายงานการวิจัย RapidAnalyzer(TM) เปลี่ยนภูมิทัศน์การแข่งขันโดยลดเวลาที่ใช้เพื่อให้ได้มาซึ่งข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าจากข้อมูลขนาดใหญ่ โดยลดลงอย่างมากจากเดือนหรือหลายเดือน เหลือเพียงไม่กี่สัปดาห์

ดร.กฤติกา (คิตตี้) ราชาโกปาลาน (Krithika (Kitty) Rajagopalan) ประธานและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายวิทยาศาสตร์ของแอนลิติกส์ ผู้คร่ำหวอดในอุตสาหกรรมและผู้บริหารด้าน HEOR, RWE, การกำหนดราคาและการเข้าถึงตลาดที่มีผลงานเผยแพร่ออกสู่สาธารณะ ช่วยมอบความเป็นผู้นำและทิศทางในการกำหนดกลยุทธ์การเบิกจ่ายสำหรับองค์กรชีวเภสัชภัณฑ์

อนันทีร์ บราร์ (Anandbir Brar) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของเอ็กเซลร่า กล่าวว่า “แอนติลิกส์มีแพลตฟอร์มที่ไม่เหมือนใคร ประกอบกับโมเดลธุรกิจให้คำปรึกษา ผสมผสานกับผู้เชี่ยวชาญ HEOR ที่มีประสบการณ์และทักษะสูง ตลอดจนแพลตฟอร์มครบวงจรอย่าง RapidAnalyzer(TM) ที่ช่วยในการทำงานเชิงวิเคราะห์ปริมาณมาก จุดแข็งที่รวมกันของเราช่วยเพิ่มขีดความสามารถให้กับองค์กรด้านชีววิทยาศาสตร์ด้วยการตัดสินใจที่รวดเร็วและมีข้อมูลประกอบการตัดสินใจ”

การแปลงข้อมูลสู่ดิจิทัลกลายเป็นความจำเป็นเชิงกลยุทธ์สำหรับอุตสาหกรรมชีววิทยาศาสตร์ในการทำลายกำแพงปิดกั้นระหว่าง multi-omics, การทดลองทางคลินิก และข้อมูลที่ได้จากสถานการณ์จริง การเป็นหุ้นส่วนกับแอนลิติกส์ช่วยยกระดับวิสัยทัศน์ของเอ็กเซลร่าในการใช้วิทยาศาสตร์ข้อมูลเพื่อเพิ่มพลังในการสร้างสรรค์นวัตกรรม ตั้งแต่การค้นพบจนกระทั่งออกสู่ตลาด

คานนาน ราชาโกปาลาน กล่าวว่า “วิสัยทัศน์ของเราคือการเป็นแรงผลักดันที่ขับเคลื่อนโดยเทคโนโลยี ในการสร้างข้อมูลเชิงลึกที่อุตสาหกรรมชีววิทยาศาสตร์สามารถนำไปใช้ได้อย่างรวดเร็วโดยอาศัยข้อมูลจากสถานการณ์จริง จุดสนใจของเอ็กเซลร่าสอดคล้องอย่างลงตัวกับกลยุทธ์การเติบโตของเรา ทำให้ความร่วมมือครั้งนี้เป็นจุดเริ่มต้นของการเดินทางที่น่าตื่นเต้น”

เกี่ยวกับเอ็กเซลร่า

เอ็กเซลร่า นำเสนอโซลูชันข้อมูลและการวิเคราะห์ข้อมูลที่ช่วยเสริมศักยภาพในการสร้างสรรค์นวัตกรรมให้กับแวดวงชีววิทยาศาสตร์ ตั้งแต่การค้นพบโมเลกุลไปจนถึงการนำยาออกสู่ตลาด โดยเอ็กเซลร่า เอดจ์ (Excelra Edge) มาจากการผสานรวมชุดข้อมูลที่แตกต่างกัน รวมถึงองค์ความรู้และเทคโนโลยีด้านชีวสารสนเทศ เพื่อเร่งการคิดค้นและพัฒนายาด้วยข้อมูลเชิงลึกที่เชื่อถือได้และมุ่งเน้นผลลัพธ์

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.excelra.com

เกี่ยวกับแอนลิติกส์

แอนลิติกส์ เป็นองค์กรวิเคราะห์ชั้นนำด้านการดูแลสุขภาพที่มุ่งแปลข้อมูลจากสถานการณ์จริงให้เป็นหลักฐานที่มีค่า โดยใช้โมเดลแพลตฟอร์ม-บริการที่ไม่ขึ้นกับข้อมูล (Data-Agnostic Platform-Service Model)

เรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ www.anlitiks.com