Home แคทตาล๊อค สินค้า ALESE (อะลิเซ่) ครีมซองส้มยืนหนึ่งเรื่องเคลียร์ฝ้า กระ จุดด่างดำ ขายดีมากในเซเว่น

ALESE (อะลิเซ่) ครีมซองส้มยืนหนึ่งเรื่องเคลียร์ฝ้า กระ จุดด่างดำ ขายดีมากในเซเว่น

72
0

แบรนด์  ALESE  (อะลิเซ่) ผลิตภัณฑ์คุณภาพจากประเทศเกาหลีจัดจำหน่ายโดย บริษัท สวีทบิวตี้ จำกัด ครีมที่กำลังฮอตกันมากตอนนี้คือ “ALESE  PREMIUM  HORSE  OIL &  SNAIL WHITE CREAM” ครีมเกาหลี All in One ขนาด 7 กรัม แบบซองหรือที่เรียกกันติดปากว่า อะลิเซ่ครีมซองส้ม” ราคาเพียงซองละ 49 บาท  เป็นไอเทมเด็ดที่ขายดีมากช่วงนี้ในร้าน 7 – Eleven  เพราะช่วยให้ผิวหน้าเนียนใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ

ปัจจัยหลักที่ทำให้เราเป็นฝ้าคือ แสงแดด และฮอร์โมน โดยเฉพาะจุดที่ต้องโดนแสงแดดเยอะๆ ดังนั้นปัญหาฝ้า กระ และปัญหาริ้วรอยต่างๆ ยิ่งอายุมากขึ้นก็ตามเข้ามาเล่นงานผิวของเรากันมากขึ้นดังนั้นตัวช่วยที่ดีคืออะลิเซ่ครีมซองส้มที่ตอบโจทย์และช่วยแก้ปัญหาฝ้ากระให้ไม่กลับมาเป็นอีก จบปัญหาฝ้า กระ ริ้วรอย จุดด่างดำ มีสารสกัดออร์แกนิคจากธรรมชาติ 100%   ประกอบด้วย 1.น้ำมันม้า ที่สกัดจากน้ำนมม้าสายพันธุ์ที่ดีที่สุดจากประเทศเยอรมันนี เป็นเซลาไมด์เข้มข้น ปกป้องผิวให้แข็งแรงและไม่สูญเสียความชุ่มชื้น ฟื้นฟูให้ผิวเด้ง นุ่ม และลดเลือนริ้วรอย

2.เมือกหอยทากเกาหลี กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยลดจุดด่างดำ รอยแดงและรอยสิว  3.กิก้าไวท์ จากดอกไม้หายาก 7  ชนิดจากเทือกเขาแอลล์ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ช่วยผลัดผิวใหม่ให้สดใสเปล่งปลั่ง ดูแลล้ำลึกลดริ้วรอย  ฝ้า กระลึก  4.ไวท์เพิร์ล สกัดจากไข่มุกจากเกาะเชจูประเทศเกาหลี เพิ่มความกระจ่างใส เรียบเนียน สีผิวดูสม่ำเสมอ  5.คอลลาเจนเข้มข้น จากเกาหลีฟื้นฟูผิวให้ตึงกระชับ ดูสุขภาพดี เติมเต็มร่องริ้วรอยลึกให้ตื้นขึ้น  6.ดอกเอเดลไวส์ จากสวิสเซอร์แลนด์ ช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ และเพิ่มความเปล่งปลั่งเผยผิวใหม่ที่สดใส  เป็นต้น  อุดมไปด้วยสารสกัดเกรดพรีเมียมจากธรรมชาติกว่า 22 ชนิดทั่วโลก และอ่อนโยนใช้ได้ทุกสภาพผิว

สามารถใช้เป็น เดย์ครีม ไนท์ครีม อายครีม และสลีปปิ้งมาส์ก ช่วยแก้ปัญหาผิวสร้างผลลัพธ์ที่ดีในระยะยาวไม่กลับมาเป็นซ้ำ มีจำหน่ายทั้งแบบกระปุก และแบบซอง สนใจสินค้าติดต่อสอบถามโทร : 02-017-7888  หรือติดตามช่องทางโซเชียลมีเดียได้ที่  Facebook : alesethailand / Instagram :  alesethailand / Line Official : @alese และ www.alesethailand.com  สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อสินค้ามีจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้าน 7- Eleven (เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการเท่านั้น) , Shopee, Lazada , Shop at 24 ,Konvy , EVEAND BOY, NINE Beauty, Watsons, CJ , Jiffy, PT Max Mart  และร้านค้าชั้นนำทั่วไป  รวมทั้งสามารถสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้ที่ลิงค์ :  bit.ly/alesetiktok